EXO คัมแบค ยิ่งใหญ่! DON’T FIGHT THE FEELING ไม่ถึงวัน เอ็มวีทะลุ 18 ล้านวิว

EXO คัมแบค ยิ่งใหญ่! DON’T FIGHT THE FEELING ไม่ถึงวัน เอ็มวีทะลุ 18 ล้านวิว
Music Editor Talk
8 มิถุนายน 2564 ( 09:00 )
204

เป็นการคัมแบคที่ยิ่งใหญ่ สำหรับ ราชาแห่งเค-ป๊อป EXO (เอ็กซ์โซ) ที่กลับมามอบพลัง ใน อัลบั้มพิเศษ DON’T FIGHT THE FEELING (ด้อนท์ ไฟท์ เดอะ ฟีลลิ่ง) อัลบั้มใหม่ในรอบ 1 ปี 6 เดือน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 OBSESSION ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนของปี 2019 โดยในอัลบั้มใหม่นี้ จะได้พบกับเพลงที่เป็นเหมือนของขวัญที่ EXO ได้ตั้งใจเตรียมเอาไว้เพื่อแฟนคลับ

ซึ่ง มิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัวของ EXO อย่าง DON’T FIGHT THE FEELING หลังจากปล่อยออกไปไม่ถึงหนึ่งวัน ยอดวิวทะลุ 12 ล้านวิวไปแล้ว และ ยอดพรีออเดอร์ทะลุ 1.22 ล้านอัลบั้ม สร้างสถิติที่ดีที่สุดของวง!

 

 

EXO ได้สร้างความฮิตอย่างยิ่งใหญ่ในทุกอัลบั้มที่ปล่อยออกมาและยังคงเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก รวมถึงพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันยอดเยี่ยมผ่านการทำกิจกรรมโปรโมตในทุกทาง ตั้งแต่แบบวงไปจนถึงแบบเดี่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ชุดนี้ ได้สร้างสถิติที่ดีที่สุดให้กับวง ด้วยการมียอดพรีออเดอร์ทะลุกว่า 1,220,181 อัลบั้ม (ณ วันที่ 6 มิ.ย.) ตอกย้ำถึงพลังและความเป็นที่นิยมสมชื่อ EXO ศิลปินที่มียอดจำหน่ายเกินล้านอัลบั้ม หรือ Million Seller ตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการ

สำหรับ อัลบั้มใหม่ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ นี้ ประกอบไปด้วย 5 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Don’t fight the feeling’ (ด้อนท์ ไฟท์ เดอะ ฟีลลิ่ง) เพลงแดนซ์ที่ความโดดเด่นอยู่ตรงซินธิไซเซอร์กับจังหวะที่สดใส และเบสอันหนักหน่วง ด้านเนื้อเพลงที่แต่งโดยนักทำเพลงฮิตอย่าง คุณ KENZIE ก็ใส่เสน่ห์ของความเป็นวัยรุ่นเอาไว้พูดถึงว่า ‘ในช่วงเวลาที่เผชิญกับตัวเลือกมากมายในชีวิตนั้น ให้เชื่อมั่นในความเชื่อของตัวเอง และวิ่งไปข้างหน้าอย่างอิสระ’

 

 

นอกจากนี้ ยังมีเพลง ‘Paradise’ (พาราไดซ์) ที่ให้บรรยากาศแบบฟังกี้, เพลง ‘No matter’ (โน แมทเทอร์) ที่มีความรู้สึกย้อนยุค, เพลง ‘Runaway’ (รันอเวย์) ที่มีการประสานเสียงสุดอลังการอย่างน่าประทับใจ, เพลงปลอบโยนอันแสนอบอุ่นหัวใจ ‘Just as usual’ (จัส แอส ยูชวล) และที่สำคัญสมาชิกที่ทำกิจกรรมอยู่ในประเทศจีนอย่าง LAY (เลย์) ก็ได้มีส่วนร่วมในเพลงของอัลบั้มพิเศษ

 

 

 

รวมถึงมิวสิกวิดีโอเพลงเปิดตัว ‘Don’t fight the feeling’ เช่นกัน เรียกได้ว่า ยิ่งทำให้ความน่าติดตามอัลบั้มนี้พุ่งขึ้นอย่างร้อนแรง และ hashtag หลัก อย่าง #EXO #weareoneEXO #DONT_FIGHT_THE_FEELING #엑소 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันข้ามวัน ยังไม่รวม hashtag ที่เหล่า EXO-L ส่งให้ติดเทรนด์โลกกันอีกหลายแท็ค

 

 

 

แฟนเพลงชาวไทย สามารถฟังเพลงออนไลน์ อัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ของ EXO ได้แล้วทางสตรีมมิ่ง และ ชม มิวสิกวิดีโอ EXO - ‘Don’t fight the feeling ได้แล้ววันนี้

 

CHANYEOL EXO

 

BAEKHYUN EXO

XIUMIN EXO

SEHUN EXO

 

KAI EXO

 

D.O. EXO

LAY EXO

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

บทความที่เกี่ยวข้อง