ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม MV เพลงการ์ตูนยอดฮิต หนังการ์ตูนสุดฮอต จำไม่ลืม รับ วันเด็กแห่งชาติ 2020 (มีคลิป)

รวม MV เพลงการ์ตูนยอดฮิต หนังการ์ตูนสุดฮอต จำไม่ลืม รับ วันเด็กแห่งชาติ 2020  (มีคลิป)
MusicHot
10 มกราคม 2563 ( 14:30 )
4.4K
29

11 ม.ค. มาถึงแล้ว ก็คือ วันเด็กแห่งชาติ 2020 ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้รวม MV (มิวสิควีดีโอ) เพลงใหม่ MVเพลงเก่า MVยอดฮิต MVเพลงลูกทุ่ง 100 ล้านวิว MV เพลงใหม่ 2019 ไว้ แต่ตอนนี้พักไว้ก่อน ล่าสุดในสัปดาห์นี้เราจะรวมเพลงการ์ตูนในอดีตที่เด็กๆ หลายคนยังติดตามอยู่ตอนนี้ หากวันเด็กไม่มีโปรแกรมไปไหนก็เปิดเพลง เปิดการ์ตูนดูได้ตลอดทั้งวันเลยจ้า รวมถึงผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ยังร้องตามได้ถึงปัจจุบัน การ์ตูนเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราคลายเครียด รวมถึงเพลงที่พอเวลาเราร้องในการปาร์ตี้แฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แถมยังจะสนุกสนานแบบไม่น่าเชื่ออีกด้วย ไม่เชื่อลองดูสิ วันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงการ์ตูนยอดฮิตในอดีต จนถึงปัจจุบัน มาให้ได้ร้องตามกันไปเลย (ติดตามชมเอ็มวีเพลงใหม่อื่น ๆ ได้ที่นี่)

 

เพลงจ๊ะทิงจา (Ja Ting Ja)

เพลงการ์ตูนเด็กๆ ที่นำตัละครของนิทานพื้นบ้าน มาวาดเป็นการ์ตูนแล้วนำมาทำเป็นแอนนิเมชั่น ก็ถือว่าติดอกติดใจเด็กๆ เด็กๆ ชอบฟังพร้อมร้องและเต้นตาม ด้วยการ์ตูนน่ารักและเสียงร้องที่น่ารักด้วยเช่นกัน

https://youtu.be/eNvY2NUjoJs

 

 

เพลงประกอบการ์ตูน ชินจังจอมแก่น

เพลงการ์ตูนเรื่องชินจัง ใครจำไม่ได้จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ด้วยตัวละครหลักคือเจ้าหนูชินจัง ที่ทั้งแก่นทั้งทะลึ่งตึงตัง ป่วนไปทั้งบ้าน ด้วยความน่ารักของชินจัง รวมถึงเพลงที่จังหวะโดนๆ มันส์ๆ สนุกสนาน ทำให้เพลงชินจังจอมแก่น เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเราจำไม่ลืม 

https://youtu.be/HFeeIv9LZIY

 

 

เพลงดราก้อนบอลแซด

เพลงการ์ตูน ดราก้อนบอลแซด ช่าลาเฮดชาลา ใครทำท่อนนี้ได้บ้างยกมือขึ้น การ์ตูนแนวต่อสู้ที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบ ยิ่งเด็กผู้ชายด้วยแล้ว สมัยเด็กๆ เชื่อว่าต้องได้ดูแน่นอน และยังเชื่ออีกว่าไม่เพียงแต่ดูเท่านั้น ยังคงต้องซื้อของเล่นเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้มาแข่งขันต่อสู้กับเพื่อนๆ แน่นอน

https://youtu.be/4THktGWqJOU

 

 

เพลงเซนต์เซย่า pegasus fantasy

เพลงการ์ตูนเรื่อง เซนต์เซย่า การ์ตูนต่อสู้แบบลูกผู้ชายอีกเรื่องหนึ่งที่เชื่อว่าเด็กๆ หลายๆ คนต้องดูกันอย่างแน่นอน เนื้อเรื่องคล้ายๆ กับดราก้อนบอลแซด เด็กผู้ชายหลายคนที่โตมาแล้ว เชื่อว่าต้องไม่พลาดการ์ตูนสองเรื่องนี้แน่ๆ

https://youtu.be/qnH7O0Y4QvQ

 

 

เพลงอิคคิวซัง (ทั้ง 2 เวอร์ชั่น)

อิคคิวซัง เณรน้อยเจ้าปัญญา ของพวกเรานี่เอง ใครอยากตอบคำถามได้ และเก่งฉลาดแบบอิคคิวซังต้องดู เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นหนึ่งเรื่องที่ตัวแอดเองชอบมากๆ เพราะเนื้อหาที่สนุก ภาพการ์ตูนชัดและน่ารัก รวมถึงเณรน้อยผู้ชาญฉลาด ที่ทำเอาหลงไปเลยแหละ

https://youtu.be/XJ14mHMfC30

 

 

https://youtu.be/mBKHV-TwGCc

 

 

เพลงโดราเอมอน

เชื่อเลยว่าทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ต้องดูเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดราเอมอน จนตอนนี้ใครๆ ก็ยังฮิตดูอยู่ ของลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูน ของพรีเมียม ผ้าห่มที่นอนกระเป๋ารองเท้า บลาๆๆ คิดว่าบ้านของใครหลายๆ คนต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งที่เป็นลายโอราเอมอนชัวร์ จริงไหมละ

https://youtu.be/PhF5jvSGhaE

 

 

เพลงเจ้าขุนทอง

อรุณเบิกฟ้า นกกาโบยบิน ปลุกเราแต่เช้า ตอนไปโรงเรียน พี่ขอนลอย ฉงน ฉงาย ตัวละสัตว์ชนิดๆ ที่ทำเอาเด็กๆ เพลิดเพลินเวลาได้ดู แถมมีนิทานสอนเพื่อเป็นคติสอนใจเด็กๆ อีกด้วย สนุกสนานด้วยตัวละคร และเนื้อหาขอรายการ ทำให้เจ้าขุนทองยังคงเป็นรายการ และเพลงที่เรายังคงติดหูอยู่ทุกวันนี้

https://youtu.be/HdtjE6kV4u8

 

 

เพลงเซเลอร์มูน

5 สาว เซเลอร์มูน ในชุดกะลาสี ใครจำพวกเธอได้บ้าง สาวสวยๆทั้งนั้น กับคำสุดฮิตที่่ว่า ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์แกเอง พร้อมด้วยสุภาพบุรุษหน้ากากทักซิโด้สุดหล่อผู้ที่จะมาช่วยสาวๆ ในเวลายากลำบาก ผู้ปราบเหล่าร้ายขวัญใจของเหล่าสาวๆ รวมถึงเข้าไปในหัวใจของหนุ่มๆ อีกด้วย

https://youtu.be/xJhsK2DD52g

 

 

เพลง Kokoro Daisuki Cocottama

ความน่ารักและความสดใสของเหล่าบรรดาสาวน้อย BNK48 โคโคทาม เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วนโคโคทามะ กับเสียงร้องน่ารักๆ ของสาวน้อย มิวสิค หนึ่งในสมาชิกของเหล่าบรรดาสาวๆ ที่ทำให้โลกสดใส ยิ่งการเต้นใน MV (มิวสิควีดีโอ) ด้วยแล้ว พอได้เต้นกับเหล่าบรรดาเจ้าการ์ตูนตัวป่วน แยกไม่ถูกเลยว่าอันไหนการ์ตูน อันไหนนักร้องกันแน่

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก You Tube : เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วนโคโคทามะ official

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง