ผมมีเมียเดียว! รวม MV เพลงฮิต เท่ห์ อุเทน หนุ่มสุภาพเสียงอบอุ่น โดนโยงมีเมียน้อย (มีคลิป)

ผมมีเมียเดียว! รวม MV เพลงฮิต เท่ห์ อุเทน หนุ่มสุภาพเสียงอบอุ่น โดนโยงมีเมียน้อย (มีคลิป)
MusicHot
26 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:46 )
613
1

นักร้อง หนุ่มเสียงละมุน เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีข่าวไม่ดีออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน แต่ล่าสุดมีเพจดังเพจหนึ่งเขียนแฉถึงนักร้องละมุน มีเมียน้อย แอบสร้างโลกสองใบกับผู้หญิงอีกคนทั้งๆ ที่มีครอบครัวแล้ว จากนั้นกํมีการพูดถึงกันในโลกโซเชียล จนเกิดการนำไลน์โดยเป็นรูปของ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์  ในการคุยกับสาวนิรนาม พร้อมกับสลิปการโอนเงินของคนชื่อ อุเทน ออกมา เลยทำให้หลายคนพุ่งประเด็นนี้ไปที่ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ นักร้องขวัญใจของใครหลายๆ คน และล่าสุดนักร้องหนุ่มได้เข้าแจ้งความกับ บก.ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) เพื่อเอาผิดกับเพจดังกล่าวพร้อมลูกเพจทั้งหมด ซึ่งจากนี้ก็ให้ดำเนินไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

โดย เท่ อุเทน พรหมมินทร์ เป็นคนเชียงราย โดยเป็นเครือญาติกับ โอฬาร พรหมใจ นักกีตาร์ชื่อดัง เจ้าตัวเริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่อายุ 6 ขวบจากทรัมเปต และเริ่มฝึกฝนอย่างจริงจัง จากนั้นเจ้าตัวเริ่มร้องเพลงตามร้านอาหา จนกระทั่งได้โชว์ตัวร้องเพลงออกรายการโทรทัศน์ท้องถิ่น ก่อนจะเข้าร่วมประกวดร้องเพลงในงาน National Expo โดยได้ตำแหน่งแชมป์นักร้องถึงสองปีซ้อนจากบทเพลงเดียวกันคือ หากหัวใจฉันมีปีกบิน ก่อนจะมีอัลบั้มแด่คนหวังดี และอีกหลายชุด จนได้ชื่อว่าเป็น นักร้องป่าล้อมเมืองวัยหนุ่ม เพราะผลงานเพลงในชุดแรกที่สร้างชื่อเสียงนั้นมักใช้ทำนองเพลงดังของจีนมาแปลงเนื้อร้อง อีกทั้งการเริ่มโปรโมทเพลงตามสถานีวิทยุต่างๆ จนไปถึงกรุงเทพและทั่วประเทศ ซึ่งเรียกว่า เท่ อุเทน พรหมมินทร์ เป็นนักร้องคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทีเดียว ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีครอบครัวที่อบอุ่น โดยแต่งงาน ปรินดา เกียรติเสริมสกุล มีลูก 2 คน ชาย 1 คน หญิง 1คน คือคนแรกลูกสาว น้องพริม พริมา พรหมมินทร์ และลูกชาย น้องไพรม์

และถ้าจะนึกถึง เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ นักร้องหนุ่มเสียงหล่ออบอุ่น มีผลงาน เพลงฮิต ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอยู่หลายเพลง เราเลยขอรวบรวม เพลงฮิต ของ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันยาวๆ แบบฟินๆ กันไปเลย ซึ่งเพลงที่ดีที่สุด เพลงฮิต ของนักร้องหนุ่มเสียงละมุน มีอยู่หลายเพลง อาทิ โกหกหน้าตาย , วิชามาร , ไม่ไว้วางใจ , คัดค้าน , แค่คนหวังดี , ทบทวน , ต่างคนต่างไป , ขาดเธอฉันคงไม่ตาย ฯลฯ เพราะฉะนั้นมาฟังกันแบบยาวๆ ได้เลยจ้า 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : SiamMusicCafe

 

บทความที่เกี่ยวข้อง