คนหลงลูก2018! 5 คุณพ่อนักร้อง อวดลูกบ่อย ก็เก่งน่ารัก ขอโชว์หน่อยไม่ผิดนี่ครับ

คนหลงลูก2018! 5 คุณพ่อนักร้อง อวดลูกบ่อย ก็เก่งน่ารัก ขอโชว์หน่อยไม่ผิดนี่ครับ
MusicHot
9 กันยายน 2561 ( 12:00 )
6.5K
3

จากนักร้องที่เป็นขวัญใจประชาชน ตอนนี้นักร้องหลายคนได้แต่งงานมีครอบครัวไปหมดแล้ว แถมยังมีเบบี๋ตัวน้อยมาให้ได้ชื่นใจกันอีกด้วย จากที่เมื่อก่อนคุณพ่อเป็นขวัญใจประชาชนแล้ว แต่ตอนนี้ลูกๆ ของพวกเขาก็ตกเป็นขวัญใจประชาชนไปเหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าลูกจะมีแฟนคลับมากกว่าคุณพ่ออีกนะเนี่ย ด้วยความน่ารักและเรียนรู้เร็วของเด็กยุคนี้ทำให้ลูกๆ ของพวกเขาครองใจคนในโลกโซเชียลไปโดยปริยาย เมื่อคุณพ่อเห็นพัฒนาการของลูกของพวกเขาก็ต้องขออวดต่อสายตาโลกโซเชียลซะหน่อย วันนี้เราเลยขอรวบรวมบรรดาคุณพ่อที่หลงลูกหนักมาก เพราะลูกเก่งน่ารักพ่อเลยขออวดหน่อยนะครับ

อั๋น ภูวนาท คุนผลิน
นักร้องดีเจหนุ่มเสียงนุ่ม อั๋น หลังจากแต่งงานกับ จ๋า อลิสา ทายาทธุรกิจทิฟฟานี่พัทยา และได้มีลูกชายตัวน้อย น้องพอล เมื่อมีลูก อั๋น จะอวดรูปลูกชายผ่านอินสตาแกรมบ่อยมากๆ เพราะลูกชายของเขาเป็นเด็กที่น่ารักขี้เล่นขี้อ้อน แถมจ้ำม่ำน่าฟัดเป็นที่สุด เมื่อ อั๋น นำรูปลูกชายลงโลกโซเชียลบรรดาแฟนที่เคยเป็นแฟนคลับคุณพ่อ หันมาเป็นแฟนคลับคุณลูกกันหมดแล้ว ด้วยความน่ารักของน้องพอล ทำให้ใครหลายคนอดใจไม่ไหวที่จะหลงรัก น้องพอล ไปด้วย

 

 

 

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ
นักร้องเสียงอบอุ่นอาร์แอนด์บีอันไพเราะ ตู่ หลังแต่งงานกับ นุช นุชนันท์ พีอาร์สาวค่ายเพลงดัง ก็ได้มีโซ่ท้องคล้องใจเป็นนางฟ้าตัวน้อย น้องริสา ที่ตอนนี้พ่อตู่ ไม่ว่าจะไปทำงานที่ไหนต้องรีบบึ่งรถกลับมาหาโดยเร็วตลอด และที่สำคัญพ่อตู่ อวดรูปลูกน้อยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวตลอดถ้าเมื่อไหร่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาว สาวน้อยน้องริสา เป็นเด็กน่ารักอารมณ์ดี เมื่อไหร่ที่พ่อตู่นำรูปลงอินสตาแกรม บรรดาแฟนๆ ต่างมาชมความน่ารักของสาวน้อยตลอด ก็จะไม่ให้หลงลูกได้อย่างไร สาวน้อยหน้าตาสุดเท่ โตเป็นสาวมาคุณพ่อตู่ คงต้องไว้หนวดแล้วแหละ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เห็นหน้านี้แล้วไม่อยากไปทำงานเลยย😫 #ourbabylarisa #mamamoho

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

จดจื้นเหมือนตื่นมาในทุ่งลาเวนเดอร์ #ourbabylarisa#mamamoho

โพสต์ที่แชร์โดย ตู่ ภพธร (@2popetorn) เมื่อ

 

กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
นักร้องแร็ปเปอร์สุดฮิต ภายใต้คำลงท้ายชื่อว่า สิงห์เหนือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หลังจากใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวนอกวงการ เบลล์ ยุภาพร จนมีทายาทเป็นโซ๋ทองคล้องใจ น้องชูใจ สาวน้อยน่ารัก ก่อนที่จะทำพิธีแต่งงานกัน ต้องขอบอกเลยว่าสาวน้อย น้องชูใจ เป็นเด็กอารมณ์ดีคิดบวกไม่ว่าจะทำอะไรสาวน้อยเป็นเด็กกวนที่น่ารักมากๆ อีกคนหนึ่ง สาวน้อยสายตลกก็ได้ หน้าตาน่ารักทำให้คนในโลกโซเชี่ยลหลงรักกันไม่รู้กี่คนแล้ว แถมพ่อกอล์ฟยังหลงและรักลูกสาวมากอีกด้วย เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องทำงานหนักแล้วไม่ได้เจอหน้าพ่อกอล์ฟต้องโพสต์ว่าคิดถึงสาวน้อยตลอด และเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรถ้าอยู่กับ น้องชูใจ ต้องมีรูปสวยๆ มาอวดให้เราเอ็นดูสาวน้อยอยู่ตลอด

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

รู้สึกสบายดี

โพสต์ที่แชร์โดย Fucking Hero (@ftodah) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เด็กแรป

โพสต์ที่แชร์โดย Fucking Hero (@ftodah) เมื่อ

 

เจ เจตริน วรรธนะสิน
นักร้องสายแดนซ์ขวัญใจคนไทยค่อนประเทศ เจ หลังจากแต่งงานกับนางเอกสาว ปิ่น เก็จมณี ก็ได้มีลูกชายด้วยกันถึง 3 คน เจ้านาย,เจ้าขุน,เจ้าสมุทร 3 เจ้าผู้ที่ชาวโซเชียลยกให้เป็น สามีแห่งชาติ ไปแล้ว ด้วยบุคลิกรูปร่างหน้าตาหล่อเหลา ความสามารถที่พกมาตามคุณพ่อ ไม่ว่าจะด้านกีฬาหรือร้องเพลง ทั้ง 3 เจ้าถอดแบบคุณพ่อมาเปี๊ยบ ในเมื่อลูกดีเรียนดีกีฬาเด่นร้องเพลงเพราะแบบนี้จะไม่ให้พ่อเจ ภูมิใจในตัว 3 เจ้า จนทำให้หลงรักมากๆ แบบนี้ได้อย่างไรเล่า

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ไปเรียนต่อ ไม่รอแล้วนะ 🇬🇧 #jjetrin

โพสต์ที่แชร์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ตัวลูก #jjetrin

โพสต์ที่แชร์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

 

เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
นักร้องสุดจ๊าบ เจมส์ หลังแต่งงานกับ ครูก้อย นัชชา ก็ลุ้นให้มีทายาทแต่ไม่มาสักที จนต้องเข้าปรึกษาคลินิกผู้มีบุตรยาก จนตอนนี้ภรรยาสาวกำลังตั้งท้องลูกสาวอยู่ แม้เพียงอยู่ในท้องคุณพ่อเจมส์ยังเห่อลูกสาวขนาดนี้ เพราะพอเริ่มรู้ว่าภรรยาท้อง พ่อเจมส์ก็อวดที่ตรวจครรภ์ของภรรยาให้ชาวโซเชียลรับรู้เลยว่าตนกำลังจะมีลูกสาวแล้ว และล่าสุดได้ไปอัลตร้าซาวด์ลูกสาวมาว่าที่คุณพ่อก็อวดรูปอัลตร้าซาวด์แถมบอกว่าหน้าเหมือนตัวเองอีดต่างหาก แบบนี้ถ้าลูกสาวโตมา หนุ่มๆ คนไหนคิดจะมาจีบนี่ คงจะยากหน่อยนะคะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ครูก้อยท้องแล้วจ้าาาา !! #GFCทีเดียวติด #gfcbangkok

โพสต์ที่แชร์โดย JamesRuangsak.co.th (@jamesruangsak.co.th) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

หน้าเหมือนพ่อเปี๊ยบเลย ลูกสาวพ่อ 😘 #gfcทีเดียวติด #gfcbangkok

โพสต์ที่แชร์โดย JamesRuangsak.co.th (@jamesruangsak.co.th) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jjetrin , @unpuwanart , @2popetorn , @ftodah , @jamesruangsak.co.th

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง