ชานยอล EXO และโปรดิวเซอร์ mq ปล่อยเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ I'M FINE ให้ได้ชมกันแล้ว (มีคลิป)

ชานยอล EXO และโปรดิวเซอร์ mq ปล่อยเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ I'M FINE ให้ได้ชมกันแล้ว (มีคลิป)
Jest07
26 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
656
2

ชานยอล หนุ่มหล่อมากความสามารถสมาชิกของ EXO บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี และ โปรดิวเซอร์ดัง mq ได้ร่วมงานกันอีกครั้งในผลงานเพลงใหม่ “I’M FINE”

วันนี้ (26 มีนาคม) ชานยอล วง EXO (หรือชื่อ Loey ในฐานะโปรดิวเซอร์แต่งเพลง) และ mq โปรดิวเซอร์หนุ่ม ได้ร่วมงานกันอีกครั้งและได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “I’M FINE” พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วบน Youtube

ทั้งนี้ ชานยอล และ mq ได้เขียนข้อความเพิ่มเติม โดยระบุว่า “เป็นเพลงและมิวสิควิดีโอแรกที่ผลิตผ่านเรื่องราวและการบริจาคของคุณ NANUMI (ชื่อช่องใน Youtube ที่กดติดตามช่อง NNG ᄂᄂᄀ)” ซึ่งได้ปล่อยให้แฟนๆ รับชมรับฟังกันแล้วครับ พวกเราต้องขอขอบคุณด้วยใจจริงสำหรับการแบ่งปันเรื่องราวและการบริจาคของคุณ พวกเราจะตอบแทนพวกคุณด้วยเพลงที่ดี มิวสิควิดีโอที่สวย โปรดติดตามพวกเราต่อไปด้วย”

สำหรับ ชานยอล และ mq มีโอกาสได้ร่วมงานกันบ่อยครั้ง และมีช่องทางปล่อยผลงานร่วมกันบน YouTube “NNG ᄂᄂᄀ” โดยทั้งคู่ก็พึ่งได้ปล่อยเพลง “Slow Walk” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Youtube : NNG ᄂᄂᄀ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ซูโฮ วง EXO ปล่อยคลิปวิดีโอและภาพทีเซอร์ใหม่ในผลงานเดี่ยวชุดแรก “Self-Portrait”

> เผยภาพทีเซอร์ “Self-Portrait” ผลงานเดี่ยวชุดแรกของ ซูโฮ วง EXO พร้อมประกาศวันจำหน่าย

> ชานยอล วง EXO ปล่อยเพลงใหม่ "Handwash Sonng" กระตุ้นให้ล้างมืออย่างถูกต้องสู้ไวรัสโคโรน่า

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง