แม็กซ์ อภิสร ขอร่วมงานบุญ ออกวิ่งกับกิจกรรม 1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ - ศิริราช

แม็กซ์ อภิสร ขอร่วมงานบุญ ออกวิ่งกับกิจกรรม 1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ - ศิริราช
maymey
17 มีนาคม 2560 ( 13:42 )
815

จบลงไปเรียบร้อย สำหรับโครงการดีๆกับกิจกรรม ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ – ศิริราช ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อระดมทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ที่มีเหล่านักศึกษาแพทย์รวมพลังวิ่งผ่านทั้งหมด 11 จังหวัด และในกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่นี้ หนุ่มเชียงใหม่ อย่าง แม็กซ์ – อภิสร สุขวัฒนาศัย ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย เลยขอเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ออกสตาร์ทวิ่งที่ จังหวัดเชียงใหม่ในวันแรก และยังมาร่วมวิ่งปิดงานในวันสุดท้ายอีกด้วย จะเป็นอย่างไรให้ “แม็กซ์” เล่าให้ฟังดีกว่า

 

 

“สำหรับโครงการ ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช เป็นโครงการที่ดีอยู่แล้ว ทุกคนสามารถช่วยกันทำบุญ ได้ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส เพราะเงินที่เราได้จากการจัดกิจกรรม จะเอามาสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ซึ่งผมก็ขอเป็นหนึ่งคนที่อาสาเข้าร่วมโครงการนี้ด้วย ผมวิ่งตั้งแต่วันแรกเลย ที่เปิดตัวที่เชียงใหม่ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะช่วงนั้นผมกลับบ้านที่เชียงใหม่พอดี ระยะทางที่วิ่ง ก็วิ่งรอบเมืองเชียงใหม่ครับ ตอนวิ่งจะเห็นได้เลยว่า มีคนมาร่วมวิ่งเยอะมาก หรือใครที่ไม่สามารถวิ่งได้ เค้าก็จะมาหยอดกล่องบริจาคกัน เห็นแล้วรู้สึกดีครับ ที่คนไทยมีน้ำใจ ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกันแบบนี้

 

 

ส่วนในวันสุดท้ายของกิจกรรม ผมก็มาร่วมวิ่งอีกครั้งหนึ่ง จะไปจบกันที่ศิริราช ถ้าถามความรู้สึกผม ตอบได้เลยว่า รู้สึกดี มีความสุขมากครับ ที่ตัวเราเองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ด้อยโอกาส ผมมองว่าการที่เราทำแบบนี้มันไม่ได้ช่วยแค่ผู้ป่วยนะ แต่ถือว่าเราได้ช่วยเหลือครอบครัว ช่วยเหลือคนรักเขา ให้มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันนานขึ้นไปอีก มันคือความสุขของทั้งผู้ให้และผู้รับครับ และที่สำคัญการที่เราได้มาออกกำลังกายกันยังเป็นการสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่อยากให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย”

 

ภาพจาก instagram @maxaf12_official

 

 

 

#Repost @kongpiya with @repostapp ・・・ มาร่วมบุญกันใน โครงการ 1 ล้าน ห้าแสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต. เชียงใหม่-ศิริราช ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนสร้างตึก นวมินทนบพิต 84 พรรษา 🙏🏼ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ – ศิริราช เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร๘๔พรรษา รพ.ศิริราช หรือร่วมบริจาคได้ 3 ช่องทาง – กด *984*100# แล้วกดโทรออก กดหนึ่งครั้งเท่ากับบริจาคครั้งละ 100 บาท – บริจาคเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 016-442301-9 ระบุ : โครงการหนึ่งล้านห้าแสนก้าว (หักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า) – บริจาคเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ศิริราชมูลนิธิ เลขที่บัญชี 016-4-37544-4 ระบุ : กองทุน 003738 ศิริราชมูลนิธิ (หักลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า) #1ล้าน5เเสนก้าว #maxapisorn #maxaf12 #maxaf12_official #af12 #truefantasia #teammaxapisorn

โพสต์ที่แชร์โดย @maxaf12_official เมื่อ

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง