ชานยอล วง EXO เตรียมร่วมงานในผลงานเพลงใหม่ของนักร้องสาว โรธี

ชานยอล วง EXO เตรียมร่วมงานในผลงานเพลงใหม่ของนักร้องสาว โรธี
Jest07
7 สิงหาคม 2563 ( 14:40 )
516

ชานยอล EXO ได้ร่วมงานกับนักร้องสาว โรธี ที่เตรียมจะคัมแบ็คปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “Ocean View” ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้

 

โรธี (Rothy)

วันนี้ (7 สิงหาคม 2563) Dorothy Company ค่ายต้นสังกัดของนักร้องสาว โรธี (Rothy) ได้ประกาศว่า “ชานยอล (Chanyeol) สมาชิกวง EXO จะร่วมงานในดิจิตอลซิงเกิ้ลใหม่ของ โรธี ที่เตรียมปล่อยในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ในฐานะศิลปินรับเชิญ”

“จากการพบกันของ 2 ศิลปินมากความสามารถ ทำให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์เพลงที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และเพลงใหม่นี้จะทำให้ผู้ฟังมีพลังที่สดใสรับกับหน้าร้อนนี้” ค่ายเพลงต้นสังกัดของนักร้องสาวกล่าวเสริม

ชานยอล (Chanyeol) EXO

ที่ผ่านมา ชานยอล EXO มีผลงานเพลงฮิตที่ได้ร่วมงานกับศิลปินมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ในเพลง “Stay With Me” นักร้องหนุ่มก็ได้ร่วมงานกับนักร้องสาว Punch และล่าสุดในเพลง "Anbu" ชานยอล ก็ได้ร่วมงานกับศิลปินสาวเสียงคุณภาพ อีซอนฮี (Lee Sun Hee)

การร่วมงานกันของ ชานยอล EXO และ โรธี เกิดขึ้นจากการที่ ชินซึงฮุน (Shin Seung Hoon) โปรดิวเซอร์ผู้ค้นพบความสามารถของนักร้องสาว โรธี ได้ยื่นข้อเสนอให้ ชานยอล มาร่วมงานในเพลงใหม่นี้ และหลังจากที่ ชินซึงฮุน เปิดเพลง "Ocean View" ให้ ชานยอล ฟัง นักร้องหนุ่มก็ตอบตกลงร่วมงานในทันที

สำหรับดิจิตอลซิงเกิ้ลใหม่ของ โรธี ที่มีชื่อว่า “Ocean View” จะปล่อยออกมาในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือเวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Twitter : EXO / 로시(Rothy) Official

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> 1 Billion Views ผลงานล่าสุดของ EXO-SC คว้า 2 รางวัลจากชาร์ตของ Gaon

> EXO-SC เตรียมพบแฟนคลับในกิจกรรมออนไลน์อีเว้นท์ Summer Paradise

> “1 Billion Views” อัลบั้มใหม่ของ EXO-SC กวาดอันดับ 1 บน iTunes Charts ทั่วโลก

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง