บิว กัลยาณี อาร์สยาม ส่งเพลงซึ้งถึงคนไกล ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง คิดถึงคนต้นทาง

บิว กัลยาณี อาร์สยาม ส่งเพลงซึ้งถึงคนไกล ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง คิดถึงคนต้นทาง
truelife_music
5 มิถุนายน 2558 ( 09:00 )
2.9K

ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินสาวใต้สไตล์เท่ บิว กัลยาณี อาร์สยาม (กัลยาณี เจียมสกุล) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ล่าสุดวันนี้ขอส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ลเพลงช้า ซึ้งๆ ที่ถ่ายทอดอารมณ์คิดถึงได้จับหัวใจกับเพลง คิดถึงคนต้นทาง พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงน่ารัก ๆ ระบายความเหงาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วทางช่อง สบายดี ทีวี โดย บิว กัลยาณี อาร์สยาม พูดถึงซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ว่า

 

“ก่อนอื่น บิว ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับที่ดีมากๆ กับเพลง ผ้าพันแผล มาตอนนี้ บิว ก็มีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด จากเพลงอกหัก ๆ เศร้า ๆ ขอเปลี่ยนมาเป็นแนวเพลงรักซึ้ง ๆ บ้าง ชื่อเพลงว่า คิดถึงคนต้นทาง ซึ่งเพลงนี้จะสื่อถึงคนที่ต้องห่างไกลคนรัก จึงใช้เพลงนี้เพื่อบอกกับเขาให้รู้ว่าเรายังคิดถึงเขาเสมอ

 

 

สำหรับการทำงานเพลง บิว ก็มีส่วนในการดีไซน์เสียงร้อง ให้มีกลิ่นความเป็นภาคใต้ ซึ่งค่อนข้างอินเพราะตรงกับชีวิตของ บิว ที่ต้องจากบ้านมาเพื่อมาใช้ชีวิตเดินทางตามความฝัน และหน้าที่ของตัวเองเหมือนกัน ส่วนเนื้อหามิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะเล่าเรื่องราวของพระเอก-นางเอก ที่รักกัน แต่นางเอกต้องจากปักษ์ใต้เพื่อเดินทางไปเรียนต่อที่กรุงเทพ และทำหน้าที่ของตัวเอง ถึงแม้ระยะทางจะทำให้เขาทั้งคู่ต้องห่างไกลกัน แต่เขาก็ยังคงคิดถึง และไม่ลืมคนต้นทางที่ได้จากมา

 

 

สำหรับใครที่อยู่ห่างไกลจากคนรัก ก็ลองใช้เพลงนี้ส่งไปบอกให้เขารู้ เพื่อแทนความคิดถึงของกันและกันดูนะคะ บิว ก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดไว้ด้วยกับเพลง คิดถึงคนต้นทาง แฟนเพลงสามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube Rsiammusic / ช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดกันได้ที่ www.rsiamonline.com และ *223444 ฝากด้วยนะคะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง