ปังไม่หยุด! MV เพลง Kill This Love ของ BLACKPINK ยอดวิวพุ่งทะลุ 950 ล้านวิว (มีคลิป)

ปังไม่หยุด! MV เพลง Kill This Love ของ BLACKPINK ยอดวิวพุ่งทะลุ 950 ล้านวิว (มีคลิป)
Jest07
5 สิงหาคม 2563 ( 14:37 )
466
1

มิวสิควิดีโอเพลง Kill This Love ของ 4 สาววงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK พุ่งทะลุ 950 ล้านวิว เข้าใกล้ระดับ 1 พันล้านวิวแล้ว!

หลังจากที่มิวสิควิดีโอเพลง Kill This Love ของ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 5 เมษายน ปี 2019 ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวมียอดวิวบน Youtube ทะลุ 950 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (5 สิงหาคม 2563) เมื่อช่วงเวลา 14.10 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี นั่นหมายความว่ามิวสิควิดีโอเพลงดังของ BLACKPINK ใช้เวลาเพียง 1 ปี 4 เดือนกับอีก14 ชั่วโมงในการทำสถิติยอดวิวดังกล่าวนี้

BLACKPINK

Kill This Love เป็นมิวสิควิดีโอเพลงที่ 2 ของ 4 สาววง BLACKPINK ที่ทำยอดวิวสูงทะลุ 950 ล้านวิว ต่อจากมิวสิควิดีโอเพลง DDU-DU DDU-DU ที่ปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 1.2 พันล้านวิว และในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงจากศิลปินดังอื่นๆ ที่สามารถทำยอดวิวสูงมากกว่า 950 ล้านวิวไปแล้วนั้น ประกอบไปด้วยมิวสิควิดีโอเพลง Gangnam Style และ Gentleman ของศิลปินชื่อดัง PSY และมิวสิควิดีโอเพลง DNA ของวง BTS โดยมิวสิควิดีโอทั้งหมดที่กล่าวมานี้ที่มียอดวิวมากกว่า 1 พันล้านวิวแล้ว

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Youtube : BLACKPINK

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลพรีรีลีสเพลงที่ 2 วันที่ 28 ส.ค.นี้

> MV เพลง How You Like That ของ BLACKPINK แรงต่อเนื่อง ยอดวิวทะลุ 300 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)

> มิวสิควิดีโอเพลง "BOOMBAYAH" ของ BLACKPINK กลายเป็นมิวสิควิดีโอเพลงเดบิวต์เพลงแรกของศิลปิน K-pop ที่สามารถทำยอดวิวได้มากถึง 900 ล้านวิว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง