3 เพลงเพราะ ดีต่อใจ ใน Happiness The Series มีกันและกัน อัธยาศัยไม่ดี เอาที่สบายใจ

3 เพลงเพราะ ดีต่อใจ ใน Happiness The Series มีกันและกัน อัธยาศัยไม่ดี เอาที่สบายใจ
truelife_music
17 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
1.6K

ออกอากาศไปแล้ว 2 ตอน สำหรับซีรีส์เนื้อหาดี ให้แง่คิดจาก ช่อง true4u Happiness The Series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส ที่มีศิลปิน AF ร่วมแสดงมากมาย และยังเป็นการแสดงความสามารถของเหล่านักล่าฝันในการเขียนบทกันด้วย เบนซ์จิ AF12 ตอน ความรัก, พูม AF11 ตอน ความสุข , หงหยก AF10 ตอน เข้าใจ และ ไอซ์ AF9 ตอน โอกาส ที่จับประเด็นผู้ป่วยจิตเวช มาแทรกเป็นเรื่องราวซีรีส์ เรื่องราวทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดผ่าน เต๋า เศรษฐพงศ์, ต้อม รัชนีกร ติ๊นา ศุภนาฎ, เซินเจิ้น พสธร, คชา นนทนันท์, เนสท์ นิศาชล, เบนซ์จิ AF12, มาริว AF12 และเหล่าศิลปินเอเอฟอีกมากมาย นอกจากเนื้อหาแต่ละตอนจะเข้มข้นแล้ว ใน Happiness The Series เราจะได้ยินเพลงเพราะ ๆ ประกอบอยู่ในเนื้อหาด้วย

 

 

เพลง มีกันและกัน Together เป็นเพลงที่ ร้องโดย รวมศิลปิน True Fantasia และ i am (ตี๋ – เอม – น้ำ – พูม และ กลม – สวย – โอม) และดูแล เนื้อร้อง-ทำนอง-เรียบเรียง & Producer โดย Mac ศรัณย์

 

 

มีกันและกัน เป็นเพลงเพราะความหมายดี สไตล์ดนตรี POP น่าฟัง ที่มีกลิ่นไลน์การประสานแบบ R&B โดยใช้เครื่องดนตรีสดเพื่อเพิ่มบรรยากาศการฟังที่รู้สึกสบายใจ สบายไปกับเนื้อหาความรักและเธอ และเพลงนี้ ก็ได้ถูกเลือกนำมาเป็น Ost. เพลงประกอบละครซีรีส์ชุด Happiness : ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส

 

 

เพลงที่ 2 อัธยาศัยไม่ดี – โบ๊ท สิริโรจน์ เพลงนี้เราจะได้ยินบ่อย ๆ ในหลายตอนของ Happiness The Series เพลง อัธยาศัยไม่ดี เพลงของหนุ่ม โบ๊ท สิริโรจน์ AF12 ที่เล่นในซีรี่ส์ ตอน เข้าใจ นั่นเอง

 

 

เพลง เอาที่สบายใจ – เอม น้ำ

เพลง เอาที่สบายใจ ของ เอม-น้ำ ก็ถูกนำมาเปิดในซีรี่ส์ Happiness ด้วย โดยเพลงนี้ เป็นเพลงคู่เพลงแรกของ 2สาว เอม-น้ำ AF11 “เอม (Aim) สาธิดา ปิ่นสินชัย” และ “น้ำ (Nam) กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์” ตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำ MV ได้ที่นี่เลย

 

 

ซีรีส์ Happiness The Series ความรัก ความสุข เข้าใจ โอกาส ละครซีรี่ส์น้ำดี ที่สะท้อนปัญหาทางสังคมของผู้ป่วยทางจิตเวช จัดทำโดยมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ออกอากาศ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14:00 – 15:00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

 

ดูย้อนหลัง Happiness The Series ได้ที่นี่

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง