สร้างสถิติใหม่! MV เพลง MORE & MORE ของTWICE ทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวได้เร็วสุดของวง (มีคลิป)

สร้างสถิติใหม่! MV เพลง MORE & MORE ของTWICE ทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวได้เร็วสุดของวง (มีคลิป)
Jest07
15 มิถุนายน 2563 ( 11:22 )
2K
2

มิวสิควิดีโอ “MORE & MORE” ของสาวๆ วง TWICE ได้สร้างสถิติใหม่ของวง โดยเป็นมิวสิควิดีโอที่สามารถทำยอดวิวได้ถึง 100 ล้านวิวได้เร็วที่สุด

โดยมิวสิควิดีโอ “MORE & MORE” ของ TWICE ที่ได้มีการปล่อยออกมาในวันที่ 1 มิถุนายน ในเวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลี) สามารถทำยอดวิวครบ 100 ล้านวิวในวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ในเวลา ประมาณ 16.17 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลี) โดยเป็นมิวสิควิดีโอของ TWICE ที่สามารถทำสถิติยอดวิวครบ 100 ล้านวิวได้เร็วสุด โดยใช้เวลาเพียง 12 วันกับอีก 22 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งทำลายสถิติเก่าคือมิวสิคววิดีโอ “Feel Special” ที่ใช้เวลา 21 วันกับอีก 6 ชั่วโมง

ทั้งนี้ มิวสิควิดีโอ “MORE & MORE” เป็นมิวสิควิดีโอเพลงเกาหลีของวง TWICE ลำดับที่ 13 ที่ทำยอดวิวครบ 100 ล้านวิวบน YouTube โดยมิวสิควิดีโออื่นๆ ของวงที่ทำยอดวิวครบ 100 ล้านวิวไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ Like OOH-AHH, Cheer Up, TT, Knock Knock, Signal, Likey, Heart Shaker, What is Love?, Dance the Night Away, YES or YES, FANCY และ Feel Special แต่เมื่อนับรวมมิวสิควิดีโอเพลงภาษาญี่ปุ่นของวง TWICE คือ Candy Pop ที่สามารถทำยอดวิวครบ 100 ล้านวิวเช่นเดียวกัน ก็ทำให้มิวสิควิดีโอ “MORE & MORE” เป็นมิวสิควิดีโอลำดับที่ 14 ของ TWICE ที่มียอดวิวครบ 100 ล้านวิว

TWICE

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : TWICE

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

> น่ารักอ่ะ! สาวๆ TWICE ออกสเต็ปเต้นสุดน่ารักในแดนซ์ชาเลนจ์บน TikTok

> MORE & MORE ผลงานล่าสุดของ TWICE ติดชาร์ต Billboard 200 ได้เป็นครั้งแรก

> ยังแรงต่อเนื่อง! TWICE เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ปล่อย MORE & MORE ว้าวเต็มสิบ ระอุร้อนทั่วทวิตเตอร์!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง