วางไมค์บุกจอ!! 8 นักล่าฝัน โชว์สกิลดราม่าลงละคร ช่อง 3

วางไมค์บุกจอ!! 8 นักล่าฝัน โชว์สกิลดราม่าลงละคร ช่อง 3
maymey
15 มีนาคม 2560 ( 20:13 )
7.5K

เห็นผลงานทางการแสดงอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินที่แจ้งเกิดจาก รายการ True Academy Fantasia ทั้งที่ยังเป็นศิลปินใน สังกัด ทรูแฟนเทเชีย และศิลปินที่ออกไปเติบโตในเส้นทางบันเทิงของตัวเอง และในปีนี้ หลังจาก ละครช่อง 3 หลาย ๆ เรื่องเริ่มโปรโมท และ ออนแอร์ เราก็ได้เห็นศิลปินที่คุ้นหน้าคุ้นตาจาก AF หลาย ๆ รุ่น ได้ฉายแสง แสดงความสามารถด้านการแสดงกันมากขึ้น มาดูกันว่า ช่วงนี้มี เอเอฟ คนไหน เล่นละครช่อง 3 กันบ้าง

 

 

ละครใหม่ลงจอ ตะวันยอแสง ยกให้นักร้องสายลูกทุ่งเอวดี จาก ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ นอกจากจะมีความสามารถในการร้องเพลงและลีลาการเต้นมาดกวนแล้ว ฝีมือการแสดงของ ปอ ก็ไม่ธรรมดา ล่าสุด รับบท นเรนทร์ ลูกชายหัวแก้ว หัวแหวน เจ้าของ คฤหาสน์หลังใหญ่ เดชาบดินทร์ ในละครเรื่อง ตะวันยอแส งานนี้เราจะได้เห็น ปอ อรรณพ ในบทร้าย สายโหด เป็นอีกตัวละคร ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

 

ไหนใครทีม กานดา จินตนา บ้าง

 

ต่อกันด้วย เอม สาธิดา และ น้ำ กัญญ์กุลณัช ในบทของ กานดา – จินตนา คู่หู จากละครเรื่อง บ่วงหงส์ ที่เปิดฉากมาตอนแรก ก็ทำให้หลายคนจดจำได้เลย เพราะเป็นซีนเม้าท์เจ้านาย จะสนุกขนาดไหน ติดตามกันได้ในตอนต่อ ๆ ไป

 

ซันนี่ AF9

แจ๊ค เมธัส ที่ฝีมือทางการแสดงพัฒนาขึ้นทุกวัน ๆ

 

นอกจาก เอม น้ำ แล้ว ใน ละคร บ่วงหงส์ ยังมีอีก 2 หนุ่มจากเอเอฟ ทั้ง แจ็ค เมธัส (AF4) รับบทเป็นคู่หมั้นของ พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี่) และ ซันนี่ on the rock หรือ ซันนี่ จาก AF9 ที่มารับบท เพื่อนสุดเท่ ของ รเมศ (เจมส์ จิรายุ) นั่นเอง

 

จาก The Cupid: ตอน กามเทพหรรษา

มิ้น – ฝ้าย

 

และที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ยกให้สายฮา สายเผ็ช! อย่าง มิ้น มิณฑิตา (AF3) และ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ (AF4) ที่ฝีมือในการแสดงพัฒนาขึ้นทุกวัน ๆ ล่าสุด เห็นในซีรี่ส์ชุด The Cupid บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา ทางช่อง3 มาในบท แองจี้ – ซินดี้ ที่มีชื่อ-นามสกุล สุดฮือฮา!! อังกาบ ศาสตราวุธศรีแสงทองคะนองกุ๊กกุ๊ก หรือ แองจี้ และ สุคนธา บารมีศรีรำไพพรรณ หรือ ซินดี้ เรียกว่ามาไม่เยอะ แต่คนจำได้นาน

 

 

และอีกหนึ่งสาว จากทรู แฟนเทเชีย ที่โดดเด่นด้านการแสดงเช่นกัน อย่าง เนสท์ นิศาชล สิ่วไธสง รับบท น้องหญิงแซ่บ ในละคร สงครามเพลง เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งสดใส เสียงหวาน งานนี้ได้เห็นลีลาการแสดงของ เนสท์ แล้ว ยังเห็นฝีมือการร้องเพลงลูกทุ่งด้วย (ตามไปดูนักร้องเสียงดี ที่เล่นละคร สงครามเพลง )

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ของเหล่านักแสดง ศิลปิน ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน จากบ้านเอเอฟ ที่เล่นละครช่อง 3 เรียกได้ว่า 7 วัน เห็นกันครบเลยทีเดียว เป็นกำลังใจให้ทุก ๆ คนนะคะ

 

ติดตามพวกเขาได้ทาง Instagram @Jackmethus / @Happiinest / @Leenamm / @aimsatida / @por_unnop / @sunny_ontherock / @faaaiiii_natapat / @mint.tita

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง