เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม ปลื้ม เป็นพรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2560

เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม ปลื้ม เป็นพรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2560
maymey
19 มิถุนายน 2560 ( 16:22 )
8.8K

ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เลือก 2 ศิลปิน ค่ายอาร์สยาม เครือ บมจ.อาร์เอส อาทิ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และ ธัญญ่า อาร์สยาม ทำหน้าที่ พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ปี 2560 เนื่องใน วันแม่แห่งชาติ ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี โดยได้มี การถ่ายสปอต และโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์รณรงค์เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา

 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าวว่า

 

“เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมใจถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ที่สำคัญมาร่วมอุดหนุนดอกมะลิเป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ ซึ่งสำหรับ ธัญญ่า แม่คือผู้หญิงที่เสียสละมาก ช่วยขัดเกลาให้ทุกความคิดให้เติบโต เข้าใจโลกมากขึ้น อยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้คะ” ธัญญ่า กล่าว

 

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กล่าวว่า

 

“สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือแบบอย่างของแม่ที่เสียสละ ท่านทรงงานหนักเพื่อลูก เพื่อคนไทยทั้งประเทศ มาตลอดทั้งชีวิต สำหรับผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่นี้ จะสามารถเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูกได้ดี อยากให้ช่วยอุดหนุนครับ ซึ่งสำหรับผม คุณแม่ท่านขอให้เราเป็นคนดี ทำดีด้วยความจริงใจ กตัญญูไม่ลืมคุณคน จะมีแต่เรื่องที่ดีเข้ามาในชีวิตครับ” เบิ้ล ปทุมราช เสริม

 

ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กทม. 10400 โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 โทรสาร 02-354-7549-50 หรือ www.ncswt.or.th

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง