ก้าวต่อไปจะเป็นอย่างไร! โอ ปวีร์ จัดคอนเสิร์ตปิดอัลบั้ม ก้าว ที่อบอุ่นที่สุด

ก้าวต่อไปจะเป็นอย่างไร! โอ ปวีร์ จัดคอนเสิร์ตปิดอัลบั้ม ก้าว ที่อบอุ่นที่สุด
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
6 ธันวาคม 2562 ( 14:20 )
928

9 (เก้า) นอกจากจะเป็นเลขมงคลแล้ว ยังถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานของ โอ ปวีร์ คชภักดี ที่เดินเข้าสู่เส้นทางสายดนตรีอีกด้วย และ ด้วยความพิเศษนี้ โอ ปวีร์ จึงได้ตั้งใจทำอัลบั้มแรกในชีวิต ของเค้าขึ้นมาเพื่อแฟนเพลง โดยใช้ชื่อว่า ก้าว ที่เจ้าตัวบรรจงถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตของตัวเอง และเหตุการณ์เรื่องราวมากมายที่เจ้าตัวได้ประสบพบเจอ คลิกฟังแบบเต็ม อัลบั้ม ที่ TrueID Music ได้เลย

 

อัลบั้ม "ก้าว" ของ โอ ปวีร์

 

ซึ่งมีทั้งก้าวที่เจ็บปวด เช่น เพลง คนที่ไม่ใช่ , คนถูกเท , เจ็บไม่จำ หรือ จะเป็นก้าวที่สนุก อย่าง เพลง 7K, โครตจะภักดี และ ก้าวต่อไปของอัลบั้มนี้ เป็นก้าวที่ออกค้นหาความรักที่ดีต่อไป คือเพลง นักเดินทาง เป็นซิงเกิลล่าสุดจาก โอ ปวีร์ เป็นซิงเกิลปิดท้ายซึ่งเป็นบทสรุปของ อัลบั้ม 9 (ก้าว) โดยเพลงนี้ยังคงความเป็นกลิ่นอายกีต้าร์ (อะคูสติก) ผสมกับซาวด์สังเคราะห์ และ บีทบ็อกซ์ ยังได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมอย่าง ฟั่น โกมล บุญเพียรผล , โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์ ( โฟร์ วง25hours ) และ พล คชภัค ผลธนโชติ (พล วงแคลช) ช่วยกันร้อยเรียงเป็นทำนองเพลงนี้ออกมา

 

“กาลครั้งหนึ่ง โอ ปวีร์ คอนเสิร์ต”

และ จุดหมายปลายทางของ อัลบั้ม ก้าว นี้ ก็มาถึงจุดหมายปลายทาง นั่นคือ การก้าวต่อ ไป เดินไปพร้อมกัน ใน LEO x Boxx Music presents กาลครั้งหนึ่ง O-PAVEE Concert คอนเสิร์ตปิดอัลบั้ม “ก้าว” ที่อบอุ่นที่สุดของ โอ ปวีร์ รวมทุกการเดินทางในช่วงเวลาของความสุข และ น่าจดจำ ในแบบที่คุณไม่เคยใกล้ชิดที่ไหนมาก่อน พบกันวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ The Camp Vintage Flea Market

 

โอ ปวีร์

 

โอ ปวีร์ คชภักดี เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “เส้นทางในวงการเพลง 9 ปีของผม จะถูกถ่ายทอดออกมาในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเป็นคอนเสิร์ตที่ผมเล่นแต่เพลงของตัวเอง และครบทุกเพลง มีการโชว์เพลงในรูปแบบที่หลากหลายที่คุณจะไม่ได้เห็นที่ไหน นอกจาก คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมรับรองความสุขความสนุกในครั้งนี้ และ ผมอยากให้แฟนคลับหรือ คนที่ชอบเพลง ของผมอยู่ในความสุขครั้งนี้ของผมด้วยครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถ ซื้อบัตรได้แล้วที่ muzikmovestore.com จำหน่ายบัตร!!ตั้งแต่วันนี้ ในราคา 350 บาท พร้อม Meet & Greet กับ O-PAVEE อย่างใกล้ชิด แล้วเจอกันวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ The Camp Vintage Flea Market ครับ”

 

โอ ปวีร์

 

สามารถซื้อบัตร คอนเสิร์ต “กาลครั้งหนึ่ง โอ ปวีร์ คอนเสิร์ต” ได้ที่ http://www.muzikmovestore.com/  และ สามารถติดตามข่าวสาร โอ ปวีรื ได้ที่ www.facebook.com/boxxmusicteam  , https://www.facebook.com/paveeo/  IG@boxxmusicteam , @o.pavee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง