แฟนคลับแห่แสดงพลัง เตรียมต้อนรับ การมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ “วัน ไดเร็คชั่น”

แฟนคลับแห่แสดงพลัง เตรียมต้อนรับ การมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ “วัน ไดเร็คชั่น”
2 กรกฎาคม 2557 ( 12:04 )
345

    บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คว้า 5 หนุ่มสุดฮอต สุดยอดบอยแบนด์อันดับหนึ่งของโลก วัน ไดเร็คชั่น (One Direction) เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยครั้งแรก กับ “วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015” (One Direction On The Road Again Tour 2015) ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม ปี 2015 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน 

    เป็นข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์ เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดและฮือฮาในบรรดากลุ่มแฟนคลับสาวชาวไทยอย่างมาก หลังจากเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ สุดฮอตที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุด ในขณะนี้ อย่าง วัน ไดเร็คชั่น ได้ประกาศทัวร์เมืองไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นการเดินทางมาพบกับแฟนเพลงชาวไทยและเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาในบ้านเราเป็นครั้งแรก กับคอนเสิร์ต “วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015” โดยจะเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในขนาดความจุระดับสนามกีฬา และจะมาพร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลังการ 

     ทั้งนี้ เพื่อแสดงพลังบอกความรู้สึกส่งให้ศิลปินที่พวกเขารักและต้อนรับการมาเยือนของ 5 หนุ่ม งานนี้ เหล่าแฟนคลับกว่า 500 คน ได้นัดรวมพล จัดกิจกรรม “วัน ไดเร็คชั่น แฟน เดย์” (One Direction Fan Day) ร้องและเต้นกับเมดเล่ย์เพลงฮิต Live While We Are Young, What Makes You Beautiful, One Thing และ Best Song Ever ของหนุ่มๆ กันอย่างสุดพลัง ดังกระฮึ่ม แน่นลานพาร์คพารากอนเลยทีเดียว ซึ่งคลิปวีดีโอของกิจกรรมในครั้งนี้จะถูกส่งเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ดูกันด้วย 

     สาวกชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 5 หนุ่ม วัน ไดเรคชั่น ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2015 กับคอนเสิร์ต “วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015” (One Direction On The Road Again Tour 2015) ที่จะระเบิดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 1,800 / 3,500 / 4,500 / 5,500 (สำหรับบัตรยืนจำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในวันคอนเสิร์ตเท่านั้น) และบัตรฮ็อตทิกเก็ต (Hot Ticket) 10,000 บาท (ที่นั่งสุดพิเศษในมุมที่ดีที่สุด พร้อมรับของที่ระลึกนาฬิกาข้อมือ 1D ในแพ็คเก็จพิเศษ และ ป้าย VIP พร้อมสายคล้องคอ, โซนรับรองพิเศษ และช่องทางเข้าพิเศษ) เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com 

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม