เซอร์ไพรส์เก่ง! Taylor Swift ปล่อยวันเดียว 2เพลงรวด You All Over Me และ Love Story (Elvira Remix)

เซอร์ไพรส์เก่ง! Taylor Swift  ปล่อยวันเดียว 2เพลงรวด You All Over Me และ Love Story (Elvira Remix)
Music Editor Talk
29 มีนาคม 2564 ( 17:05 )
85

ขยันเซอร์ไพรส์ เอาใจแฟนเพลง เก่งสุด ๆ สำหรับศิลปินซุปตาร์ Taylor Swift วันเดียว เจ้าตัวเล่นปล่อยซิงเกิลออกมา 2 เพลงรวด ได้แก่ เพลง You All Over Me (From The Vault) ได้ Maren Morris มาร่วมฟีเจอริ่ง และ เพลง “Love Story (Elvira Remix) จากอัลบั้ม “Fearless” (Taylor’s Version) ที่เจ้าตัวแพลนปล่อยออกมาให้แฟนเพลงกดสตรีมพร้อมกัน 9 เมษายนนี้

 

 

เพลง “You All Over Me (From The Vault)” เป็นเพลงที่ “Taylor Swift” แต่งขึ้นมาสมัยที่ตัวเองทำอัลบั้ม “Fearless” เมื่อ 2008 แต่ยังไม่ได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟัง ล่าสุดเธอตัดสินใจเตรียมปล่อย “Fearless” (Taylor’s Version) เป็นโอกาสพิเศษที่ “Taylor Swift” อยากแชร์เพลงนี้ให้กับแฟนๆ ของเธอ ส่วนอีกหนึ่งเพลงคือ “Love Story (Elvira Remix) (Taylor’s Version)” เพลงโปรดของสวิฟตี้หลายคน หลังจากที่ “Taylor Swift” ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่มาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ถูกนำมารีมิกซ์ให้จังหวะน่าเต้น ชวนโยกตามเบาๆ

 

 

ด้าน “Taylor Swift” เผยว่า

"สิ่งเดียวที่ฉันรักในการทำเพลงซีรีย์ “From The Vault” ที่จะมาอยู่ในอัลบั้ม “Fearless” (Taylor’s Version) คือเพลงพวกนี้ไม่เคยมีใครได้ยินมาก่อน ทำให้ฉันสามารถทดลอง เล่น หรือชวนศิลปินคนโปรดมาร่วมร้องด้วยได้ เพลงพวกนี้ฉันได้แต่งไว้ในอัลบั้ม “Fearless” เมื่อปี 2008 แต่ไม่ได้ถูกปล่อยออกไปในตอนนั้น ซึ่งฉันตัดสินใจแล้วว่า ฉันอยากให้แฟนๆ ได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดที่ชัดเจนมากขึ้น และเข้าสู่โลกแห่งความฝันไปกับอัลบั้ม Fearless ได้อย่างเต็มรูปแบบ"

 

Taylor Swift

 

บรรดาแฟนเพลง “Taylor” และเหล่าสวิฟตี้ทุกคน ปักหมุดรอสตรีมเพลงจากอัลบั้ม “Fearless” (Taylor’s Version) วันที่ 9 เมษายนได้เลย

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง