นัตตี้ เดบิวต์อย่างเป็นทางการ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก-มิวสิควิดีโอเพลง NINETEEN (มีคลิป)

นัตตี้ เดบิวต์อย่างเป็นทางการ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก-มิวสิควิดีโอเพลง NINETEEN (มีคลิป)
Jest07
7 พฤษภาคม 2563 ( 18:11 )
292
1

ในที่สุด นัตตี้-อาณัชญา สุพุทธิพงศ์ (NATTY) เด็กสาวชาวไทยอดีตเด็กฝึกหัดของ JYP Entertainment อีกทั้งเป็นอดีตผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัล SIXTEEN และรายการ Idol School ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (7 พฤษภาคม 2563) โดยได้ปล่อยเพลงเดบิวต์พร้อมกับปล่อย MV เพลง “NINETEEN” ให้แฟนๆ ได้รับชมและรับฟังกันแล้ว ซึ่งแฟนๆ สามารถรับชม MV เพลง “NINETEEN” ได้ที่ด้านล่างนี้

สำหรับเพลง “NINETEEN” ของ นัตตี้ เป็นเพลงแนวป๊อปแดนซ์ จังหวะติดหู ฟังง่าย มีท่วงทำนองที่ไพเราะและดนตรีสไตล์ฟังกี้ที่ผสมความเรโทรเข้ามา บวกกับบีทกลองที่หลากหลาย ซึ่งเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง Tre Jean-Marie ที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Little Mix, Craig David, MNEK, The Vamps มาร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ พัคซึลกิ (Park Seulgi) ที่อยู่เบื้องหลังเพลงที่ได้รับความนิยมของศิลปิน K-Pop ชื่อดังอย่าง Super Junior, IZ*ONE, MONSTA X, Oh My Girl ทำให้ผลงานเพลง “NINETEEN” มีความลงตัวอย่างมาก 


ทั้งนี้ ในช่วง 18.00 น. ของวันนี้ (7 พฤษภาคม 2563) ตามเวลาประเทศไทย นัตตี้ จะเปิดตัวผ่านงานโชว์เคสที่จะถ่ายทอดให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้รับชมกันผ่านทางชาแนล M2 

 

ขอบคุณภาพจาก Youtube : Official NT

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> นัตตี้ โชว์สเต็ปการเต้นในคลิปทีเซอร์มิวสิควีดีโอที่ 2 ของเพลงเปิดตัว NineTeen

> นัตตี้ มาในลุคสาวชิค มีสไตล์ ในภาพคอนเซ็ปต์เดบิวต์เซตที่ 3 NeuTral

> นัตตี้ โชว์ความน่ารักสดใสในภาพคอนเซปเดบิวต์เซตที่ 2 New Thing

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง