BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ เตรียมปล่อยเพลง Ice Cream วันที่ 28 ส.ค.นี้

BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ เตรียมปล่อยเพลง Ice Cream วันที่ 28 ส.ค.นี้
Jest07
27 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
4.1K
10

BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ D-1 ของผลงานเพลงใหม่ “Ice Cream” ที่เตรียมจะปล่อยออกมาในวันที่ 28 สิงหาคมนี้

ก่อนหน้านี้ BLACKPINK ได้ปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ "Ice Cream" ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อน โดยในทีเซอร์มิวสิคที่ปล่อยออกมาก่อนนั้นได้นำเสนอความสดใสของ 4 สาว BLACKPINK และนักร้องสาวชื่อดัง Selena Gomez โดยสาวๆ ได้อวดเสน่ห์ของพวกเธอท่ามกลางฉากที่มีสีสันออกแนวย้อนยุค ในส่วนของเพลงจะเป็นเพลงป็อปที่ฟังแล้วติดหู และในช่วงท้ายของทีเซอร์มิวสิควิดีโอจะได้ยินคำว่า “ice cream”

และในส่วนของปล่อยภาพโปสเตอร์ที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดนี้ ก็เป็นภาพที่โชว์ความสดใสน่ารักของ 4 สาว BLACKPINK โดยยังมาในรูปแบบสีสันแนวย้อนยุคเช่นเดิม และในภาพโปสเตอร์ก็ยังคงมีรูปภาพของไอศครีมโคนประกอบอยู่อีกด้วย สามารถรับชมภาพโปสเตอร์ D-1 ของผลงานเพลงใหม่ “Ice Cream” ได้ที่ด้านล่างนี้

 

ทั้งนี้ ซิงเกิ้ลใหม่ “Ice Cream” ของ 4 สาววง BLACKPINK ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องสาว Selena Gomez เตรียมจะวางจำหน่ายในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ในเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือในเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) แฟนๆ รอติดตามกันจ้า

 

อัพเดท 26 สิงหาคม 2563 : ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ได้มาในลุคของสาวน้อยน่ารักขี้อ้อนนิดๆ พร้อมกับเสื้อผ้าหน้าผมที่มาในแบบจัดเต็ม มาในแบบสีสันคัลเลอร์ฟูลสุดๆ ในภาพทีเซอร์ใหม่ของเพลง "Ice Cream"

ลิซ่า BLACKPINK

และล่าสุดในวันเดียวกันก็ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ของ Selena Gomez ศิลปินสาวชื่อดังออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามแล้วเช่นกัน ซึ่งเป็นภาพของนักร้องสาวที่มาพร้อมกัยรอยยิ้มสดใสสุดน่ารัก พร้อมแจกความสดใสในผลงานเพลงใหม่ของ BLACKPINK

Selena Gomez

เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 2 วันจนเท่านั้น ที่สาวๆ วง BLACKPINK จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Ice Cream" โดยเป็นซิงเกิ้ลที่ได้ทำงานร่วมกับ Selena Gomez ป๊อปสตาร์สาวชื่อดัง ที่เตรียมป่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ในเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย .. แฟนๆ รอติดตามกันได้เลย 

 

ที่มา : allkpop

 

อัพเดท 25 สิงหาคม 2563 : เป็นที่รู้จักกันดีว่าภาพลักษณ์ของ 4 สาววง BLACKPINK คือหญิงสาวที่ดูดีมีสไตล์ มีความเข้มแข็ง และมีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งพวกเธอเตรียมคัมแบ็คกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสดใสในซิงกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “Ice Cream” ซึ่งหลังจากที่ปล่อยภาพทีเซอร์ที่เป็นภาพของ จีซู BLACKPINK ล่าสุดทางวงได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้ว

โดยในภาพทีเซอร์ใหม่ล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมานี้ เป็นภาพของสมาชิกสาว เจนนี่ และ โรเซ่ สมาชิกวง BLACKPINK โดยเธอมาในเสื้อผ้าแนวย้อนยุคสุดน่ารัก สีสันคัลเลอร์ฟูลมากๆ  ซึ่งสามารถชมภาพทีเซอร์ของ 2 สาวได้ที่ด้านล่างนี้

เจนนี่ BLACKPINK

โรเซ่ BLACKPINK

 

อัพเดท 24 สิงหาคม 2563 : ก่อนที่จะมีการเปิดตัวผลงานเพลงใหม่ของ 4 สาว BLACKPINK ที่ร่วมงานกับศิลปินสาวชื่อดัง Selena Gomez ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอทีเซอร์ใหม่ เป็นคลิปวิดีโอที่สาวๆ วง BLACKPINK ได้วีดีโอคอลพูดคุยกับ Selena Gomez นักร้องสาวชาวอเมริกัน ในแบบน่ารักๆ และเป็นกันเอง

โดยวันนี้ (24 สิงหาคม 2563) BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ปล่อยคลิปสั้นๆ ที่พวกเธอได้สนทนาพูดคุยกับนักร้องสาว Selena Gomez ผ่านวิดีโอคอล และเนื่องจากด้วยความแตกต่างด้านเวลาของทั้ง 2 ประเทศ Selena Gomez จึงเริ่มต้นพูดคุยกับ 4 สาว BLACKPINK ว่า “ขอบคุณที่ตื่นกันแต่เช้า”

หลังจากนั้น สาวๆ วง BLACKPINK และ Selena Gomez ก็ได้แสดงความตื่นเต้นในการทำงานร่วมกันในซิงเกิ้ลใหม่ “Ice Cream” ที่กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ โดยทาง โรเซ่ (Rosé) หนึ่งในสมาชิก BLACKPINK ได้กล่าวว่า “พวกเราดีใจมากๆ ที่คุณมาร่วมงานในซิงเกิ้ลใหม่นี้ เพราะอะไรนั้นคุณน่าจะรู้ดี คือพวกเราเป็นแฟนตัวยงของคุณมานานแล้ว” ส่วนทางด้านนักร้องสาวชื่อดัง Selena Gomez ก็ได้กล่าวว่า “ฉันตกใจมากๆ เลย ฉันก็เป็นแฟนตัวยงของพวกคุณเช่นกัน และนี่เป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ของฉันมากๆ และฉันก็แทบรอไม่ไหวแล้วล่ะ”

สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ “Ice Cream” ของ 4 สาววง BLACKPINK เตรียมจะวางจำหน่ายในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ในเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือในเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ทั้งนี้สามารถรับชมคลิปวิดีโอคอลระหว่าง BLACKPINK และ Selena Gomez ได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

และล่าสุดใน Twitter ทางการของ YG FAMILY ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ล่าสุด “Ice Cream’ D-4 POSTER” ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดยเป็นภาพของ จีซู BLACKPINK ซึ่งสามารถรับชมได้ด้านล่างนี้

จีซู BLACKPINK

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : selenagomez / twitter : YG FAMILY

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Ariana Grande เผยมีส่วนร่วมในผลงานเพลงใหม่ของ BLACKPINK x Selena Gomez

> YG เผย MV เพลงใหม่ของ BLACKPINK X Selena Gomez ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

> BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ที่ 2 ของซิงเกิ้ลใหม่ที่ได้ร่วมงานกับ Selena Gomez

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง