"แอ๊ด คาราบาว" มอบอัลบั้มรวมเพลง MP3 "Box Set 60 ปี ยังยืนยง" ฉลองอายุ ครบ 5 รอบ

"แอ๊ด คาราบาว" มอบอัลบั้มรวมเพลง MP3 "Box Set 60 ปี ยังยืนยง" ฉลองอายุ ครบ 5 รอบ
truelife_music
2 มีนาคม 2558 ( 19:28 )
3.3K
1

ฉลองอายุครบ 5 รอบ “แอ๊ด คาราบาว” มอบอัลบั้มรวมเพลง MP3 “Box Set 60 ปี ยังยืนยง” คัดเพลงเด่นลงแผ่นถึง 100 เพลง พร้อมของขวัญเสื้อที่ระลึก

“ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว” อายุครบรอบ 60 ปีแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา และในวาระสำคัญแบบนี้เจ้าตัวก็เตรียมของขวัญชั้นดีชุดพิเศษมอบให้กับแฟนเพลง นั่นก็คือ อัลบั้มรวมเพลงไฟล์ดิจิตอล เอ็มพี 3 “Box Set 60 ปี ยังยืนยง” ที่เจ้าตัวบรรจงคัดบทเพลงที่แต่งเอง ร้องเอง ทั้งหมดถึงร้อยเพลง มาใส่ลงในซีดี 2 แผ่นๆละ 50 เพลง ให้แฟนๆ ได้ฟังและสะสม โดยจัดทำเป็นไฟล์เอ็มพี 3 คุณภาพสูง คมชัดด้วยบิทเรทถึง 320 Kbps

Box Set 60 ปี ยังยืนยง

โดยซีดีแผ่นที่หนึ่ง จะเป็นการรวมบทเพลงในนาม “คาราบาว” มาให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลง มนต์เพลงคาราบาว, วณิพก, คนล่าฝัน, เมด อิน ไทยแลนด์ ขณะที่ซีดีแผ่นที่2 จะเป็นเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง เช่นเพลง รักต้องสู้, ทะเลใจ, ล้างบาง ซึ่งซีดีทั้ง2แผ่น จะบรรจุอยู่ในกล่องที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น “แอ๊ด คาราบาว” ยังมอบเสื้อเสื้อยืดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหนให้เป็นของขวัญในโอกาสนี้อีกด้วย

อัลบั้ม Box Set 60 ปี ยังยืนยง มีจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 399 บาท หาซื้อได้ไม่ยาก ที่ร้าน 7 Eleven และ BookSmile

งานนี้ใครพลาดสงสัยไม่ใช่แฟนตัวจริง แถมยังทำมาในจำนวนจำกัด ช้าหมด อดใส่เสื้อ อดฟังเพลง แล้วจะเสียใจ โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง