หนุ่มเซอร์มาดเท่ อลิน Alyn ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ในวันที่สาย กระแทกใจจนต้องเสียน้ำตา

หนุ่มเซอร์มาดเท่ อลิน Alyn ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ในวันที่สาย กระแทกใจจนต้องเสียน้ำตา
Music Talk
10 เมษายน 2562 ( 15:00 )
3.6K

ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ อลิน (ALYN) หรือ เจมส์ อลิน วี ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งไทย สิงคโปร์ วัย 24 จากค่าย LOVEiS Entertainment นักร้องเลือดใหม่มาแรง ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์แบบฉบับของตนเองที่ไม่เหมือนใคร ความสามารถล้นมือเจ้าของผลงานเพลงมากมายอย่าง จูบ, เธอทำ ที่ได้ปล่อย ซิงเกิ้ลออกมาให้เราได้คุ้นหูมาบ้างแล้ว ทำให้เราได้เห็นมุมสนุก ๆ และดนตรีเท่ ๆ ของ อลิน

 

 

ล่าสุด Single ใหม่ ในวันที่สาย (When You’re Gone) อลิน กลับมาพร้อมโปรดิวเซอร์คู่ใจ Billbilly01 กับเพลงช้าที่มีความเศร้า จากประสบกาณ์จริงของอลินที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้น ด้วยเรื่องราวของวันเวลา ที่ได้พาใครบางคนหายไปจากชีวิต แต่ความคิดถึงความทรงจำยังคงติดอยู่ในใจ ด้านดนตรีของเพลงนี้เป็นแบบ Minimal Style ใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้นอย่าง เปียโน กลอง เบส เพื่อส่งอารมณ์ความเหงาและเศร้าของเพลง บวกกับเนื้อเสียงวิธีการร้องที่ไม่ต้องใช้เทคนิคมากมาย แต่กลับฝังลึกด้วยอารมณ์เพลงเป็นอย่างมาก (สามารถฟังได้ที่ TrueID Music)

 

 

เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นอีกเพลงของ อลิน ที่จะสามารถทำให้คนที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับความรักต้องเสียน้ำตาให้อย่างแน่นอน และถ้าอยากให้เพลงนี้เพราะยิ่งขึ้น ต้องติดตามในภาคการแสดงสดของอลิน โดยเฉพาะเพลงนี้แล้ว ยิ่งทำให้คนที่อยู่ในห้วงอารมณ์ที่กำลังสูญเสียและเศร้ายิ่งรับรู้ได้ถึงขั้วหัวใจเลยทีเดียว สามารถติดตามผลงานเพลง “ในวันที่สาย” พร้อมมิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel

 

 

ฟังสามารถ และทำความรู้จัก อลิน มากขึ้น จาก 2 ซิงเกิ้ลที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

ฟังเพลงของ Alyn ทั้งหมดได้ที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง