โน้ต อุดม ทำนายเป๊ะ! จากนักร้องโนเนม 5ปีต่อมา มิน Alarm9 ได้เป็นศิลปินสมใจ

โน้ต อุดม ทำนายเป๊ะ! จากนักร้องโนเนม 5ปีต่อมา มิน Alarm9 ได้เป็นศิลปินสมใจ
truelife_music
18 มิถุนายน 2558 ( 17:44 )
4.6K

ถูกแชร์กันกระหน่ำในโลกโซเชียล หลังจากมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซด์พันทิพเกี่ยวกับคลิปเมื่อ 9 ปีที่แล้วที่ โน้ต อุดม พูดไว้ในคลิปว่า เด็กคนนี้อีก 5 ปีจะดัง ซึ่งเด็กหนุ่มที่ถูกทำนายไว้ และอยู่ในคลิปนั้นด้วย คือ “มิน – ปรมินทร์ ตันวัฒนะ” หรือ มิน อลาร์ม 9 ศิลปิน ค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส นั่นเอง ซึ่งกำลังมีซิงเกิ้ล “ถ้าคุณโทรมา (ใน10นาทีนี้)” จนเป็นกระแสในตอนนี้ว่าคำพูดของ โน้ต อุดม นั่นแม่นเวอร์ ซึ่งวง Alarm 9 เป็นที่รู้จักจากเพลง “เพ้อเจ้อ” นั่นเอง

 

มิน Alarm9

 

คลิปที่ มิน โพส ตอนปี 2012

 

(เครดิตจาก youtube: minnymanz )

 

โดยหนุ่ม มิน อลาร์ม 9 พูดถึงกระแสข่าวนี้ว่า

“ตอนที่ผมเห็นคนแชร์กระทู้นี้ ผมก็ตกใจนะครับว่ามาได้ยังไง ซึ่งผมเองก็ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะมีใครมาตั้งกระทู้ให้แบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วตัวผมเองก็ยังไม่ได้ดังอะไรขนาดนั้นนะครับ แค่วันนี้ผมได้มีโอกาสได้ทำตามความฝันของตัวเอง ผมก็อยากจะขอบคุณพี่โน้ต อุดม มาก ๆ ครับ ที่พูดในวันนั้น ซึ่งตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่าพี่พูดเล่น หรือพูดจริง แต่มันก็เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำตามความฝันจนวันนี้ผมได้ทำเพลง

 

มิน ในวันที่ โน้ต อุดม ทำนายว่าอนาคตจะได้เป็นนักร้องที่มีคนรู้จักสมใจ

 

ล่าสุด อลาร์ม 9 ก็เพิ่งปล่อยเพลง ถ้าคุณโทรมา(ใน10นาทีนี้) ของพวกเราออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 แล้วครับ ผมก็อยากจะขอบคุณคนที่ตั้งกระทู้ให้ผมนะครับ ทำให้คนอื่นได้เห็นผลงานผม ได้รู้จักพวกเรา อลาร์ม 9 มากขึ้น ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ”

 

 

สามารถฟังเพลง ถ้าคุณโทรมาภาย (ใน 10 นาทีนี้) ของ วง อลาร์ม9 (Alarm9) ค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้ที่แอพฯ Line Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339999 และติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube Channel: Garden Music และติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง