ลูกทุ่งไอดอล! หนึ่ง จักรวาล ทำเวทีเดือด คนเก่งไม่มีที่ยืนเท่าแกร่งพอ

ลูกทุ่งไอดอล! หนึ่ง จักรวาล ทำเวทีเดือด คนเก่งไม่มีที่ยืนเท่าแกร่งพอ
MusicHot
18 มิถุนายน 2562 ( 14:00 )
10.5K
2

นักร้องลูกทุ่ง ไอดอลลูกทุ่ง หมัดน็อกหมัด! เสียงน็อกเสียง! “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน นี้ พบกับความสนุกและเร้าใจกันต่อ กับการแข่งขันรอบ “สู้ยกทีม” ครั้งสุดท้าย! ซึ่งจะรู้กันแล้วว่า “ใครจะได้เป็น 8 คนสุดท้ายและมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง” และในรอบนี้เหล่าไอดอลสาวทั้ง 4 ทีมก็ไม่มีใครยอมใคร แต่ละทีมต่างขุดเอาพลังเสียงและลูกคอมาประชันกัน สุดฤทธิ์!! ชนิดที่โปรดิวเซอร์มือทองของเมืองไทย อย่าง “หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ที่เป็นคอมเมนเตเตอร์มาแล้วนับ 100 เวที ยังต้องขอซูฮก! ยกให้ “ลูกทุ่งไอดอล” คือเวทีที่ผู้ชนะต้องเป็นทั้งคนเก่งและคนแกร่ง!

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล 

ลูกทุ่งไอดอล

 

โดยโจทย์เพลงของสัปดาห์นี้คือ “ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง” โจทย์เพลงสุดหินโจทย์สุดท้ายที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันต้องหลั่งน้ำตาไปตาม ๆ กัน เพราะบางทีมมีสมาชิกเพียง 2 คนเท่านั้น! ต้องแบ่งท่อนร้องและสื่ออารมณ์ออกมาให้ดี ทุกคนในทีมต้องรวมเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อให้ทีมชนะและไม่ต้องเสียสมาชิกในทีมไปอีก! งานนี้ทำเอากรรมการทุกคนเป็นต้องหนักใจ เพราะให้คะแนนยาก! จน “หนึ่ง จักรวาล” ถึงกับลั่นออกมาว่า “รอบนี้ตัดสินยากจริง ๆ โชว์ดีทุกทีม บางทีมเหลือแค่ 2 คนก็ยังช่วยกันประคับประคองกันจนทำให้เพลงกลมกลืนได้ บางทีมมีสมาชิกเยอะก็เป็นข้อเสียนะเพราะมันยากที่จะเอาคนดูอยู่ เพลงช้าต้องเข้าถึงอารมณ์ เข้าใจความหมายเนื้อเพลง แต่ทุกโชว์ทุกทีมก็ทำดีมาก ตัดสินยากจริง ๆ ไปมาหลายเวที ก็มีเวทีนี้แหละที่ทำให้คิดว่าผู้เข้าแข่งขันต้องทั้งเก่งทั้งแกร่งจริงถึงจะอยู่รอด วันนี้ใครเข้าไปเป็น 8 คนสุดท้ายผมก็การันตีถึงคุณภาพจริง ๆ ครับ”

 

ลุกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

แล้วมาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า “ใครจะได้เป็น 8 คนสุดท้ายและมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง” ส่งแรงเชียร์พร้อมกันในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง