นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม ส่งต่อความสนุก ชวนแฟน ๆ ขยับจังหวะ ใน mv นุ้ยเคยไลน์

นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม ส่งต่อความสนุก ชวนแฟน ๆ ขยับจังหวะ ใน mv นุ้ยเคยไลน์
truelife_music
24 มิถุนายน 2558 ( 10:27 )
3.7K

หลังส่งผลงานเพลงสนุก ๆ โจ๊ะ ๆ อย่าง แรงไม่เปลี่ยนปลั๊ก จนแรงโดนใจแฟนเพลงทั้งประเทศ วันนี้นักร้องสาวใต้ตาคมอารมณ์เข้ม นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม (วีณา อำภัยทอง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส พร้อมส่งต่อความสนุกด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง นุ้ยเคยไลน์ เพลงลูกทุ่งสำเนียงใต้ จังหวะรำวง โจ๊ะ ๆ ที่ฟังแล้วชวนให้แฟนๆ ขยับจังหวะตาม

 

นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม

 

โดย นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม เผยถึงผลงานเพลงนี้ว่า

 

 

“สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด นุ้ยเคยไลน์ ยังคงเป็นเพลงสำเนียงใต้ค่ะ แต่จะแตกต่างจากทุก ๆ เพลงที่ผ่านมาตรงที่เป็นลูกทุ่งสำเนียงใต้แท้ ๆ เลย เป็นจังหวะรำวงโจ๊ะ ๆ ซึ่งคำว่า นุ้ยเคยไลน์ ในความหมายที่ทุกคนเข้าใจก็คือ นุ้ยเคยเล่นไลน์ แต่ถ้าเป็นภาษาของคนภาคใต้จะมีหลายความหมาย และหนึ่งในนั้นก็จะเป็นภาษาแสลง แต่ นุ้ย ขอไม่บอกค่ะ แฟน ๆ ต้องลองไปดูคำเฉลยในมิวสิควิดีโอกันนะคะ

 

เบื้องหลัง mv เพลง นุ้ยเคยไลน์
เบื้องหลัง mv เพลง นุ้ยเคยไลน์
เบื้องหลัง mv เพลง นุ้ยเคยไลน์
คุณแม่มโนราห์ อ้อมจิต เจริญศิลป์ มาร่วมแสดงรำเวียนครก

 

ซึ่งขอบอกว่าการถ่ายทำเพลงนี้ยากมากๆ เพราะว่าทางผู้กำกับ และทีมงานต้องคิดหาวิธีถ่ายทอดเรื่องราวเพื่อสื่อสารให้คนดูเข้าใจคำว่า นุ้ยเคยไลน์ ทั้งในแง่บวก และแง่เฮฮาขำขัน ที่สำคัญเพลงนี้ นุ้ย ก็ได้รับเกียรติจาก คุณแม่มโนราห์ อ้อมจิต เจริญศิลป์ มาร่วมแสดงรำเวียนครกด้วย ยังไงก็ขอฝากผลงานใหม่ล่าสุดนี้ด้วยนะคะ ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือที่ Line Music ค่ะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง