โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ ฮู้ฮู แรงเกินคาด!!

โปเตโต้ ยิ่งกว่าดีใจ ฮู้ฮู แรงเกินคาด!!
26 มีนาคม 2556 ( 15:46 )
1.6K

     เพลง “ฮู้ฮู” แรง!! กระแสตอบรับดีเกินคาดติดชาร์ทท๊อปไฟว์คลื่นวิทยุทั่วประเทศ  ทำให้สี่หนุ่มวงร็อคหัวมัน “โปเตโต้” ปลื้มและดีใจมากที่เพลงแรกของอัลบั้มใหม่ถูกใจแฟนเพลง พร้อมฮึดสู้ทำเพลงดีๆต่อไป หลังจากที่ โปเตโต้ ปล่อยของเต็มที่ในการทำเพลงฮู้ฮู ที่ถือว่าเป็นเพลงแนะนำอัลบั้มใหม่ที่มีซาวน์ดนตรีที่แตกต่างจากเดิมไปบ้าง พร้อมเนื้อหาที่ฟังสบาย แต่ความหมายลึกซึ้งให้กำลังใจ โดยรวมเน้นเป็นอารมณ์ของเพลงที่ลงตัว ซึ่งเกิดขึ้นจากความตั้งใจของสี่หนุ่ม “ปั๊บ พัฒน์ชัย  ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ), หั่ง ทีฆทัศน์  ทวิอารยกุล (กีตาร์), โอม ปิยวัฒน์  อนุกูล (เบส) และ กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง)”

     ทางด้าน “ปั๊บ พัฒน์ชัย” นักร้องนำของวงได้เผยความรู้สึกที่มีต่อกระแสตอบรับเพลง “ฮู้ฮู” ในครั้งนี้ว่า “ดีใจมากครับ กระแสตอบรับดีเกินกว่าที่เราคิดไว้มากๆ เพราะว่าในช่วงแรกๆ ที่เพลงออกมาก็มีคนพูดเยอะว่าโปเตโต้เปลี่ยนไปรึเปล่า แนวเพลงเปลี่ยนไปรึเปล่า เราก็คิดตามไปด้วย แต่ว่าพอระยะเวลาผ่านไปสักพักหนึ่งทุกคนก็เริ่มบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเพลงเพราะดีนะ เพลงจังหวะสนุกดีนะ เพลงฟังแล้วทำให้ไม่คิดมาก ฟังแล้วรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมา ก็เลยรู้สึกว่ามันยิ่งกว่าดีใจเพราะว่ามันคือก้าวใหม่ของพวกเรา แล้วเราก็เป็นไปอย่างที่เราตั้งใจไว้ด้วย เพลงนี้เด่นในเรื่องอารมณ์และภาพรวมของเพลง เพราะฉะนั้นทุกอย่างเลยถูกทำให้กลมกล่อมและชี้ไปในทิศทางเดียวกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนกับที่เพลงมันรู้สึกครับ” 

     สำหรับเรื่องดนตรีที่เปลี่ยนไป “หั่ง ทีฆทัศน์” กล่าวเสริมว่า “คนส่วนใหญ่จะมองว่าเพลงนี้ดูเบากว่าเพลงแรกที่โปเตโต้เคยปล่อยออกมาในอัลบั้มก่อนๆ เพราะเราอยากให้ได้ยินเมโลดี้ของเพลงมากขึ้นแต่ก็ยังสามารถที่จะโยกตามได้ เป็นแนวฟังสบาย จังหวะสนุก ส่วนวิธีการเล่นทุกอย่างก็ยังคงเป็นแบบเดิมเพียงแค่เราทำให้มันฟังได้ง่ายขึ้น พวกเราตั้งใจทำให้ออกมาเป็นแบบนั้นครับ แต่พวกเรายินดีรับคำติทุกคำนะครับ  เพื่อเราจะได้ปรับปรุงแก้ไข ส่วนคำชมก็เป็นกำลังใจให้พวกเราทำงานเพลงดีๆต่อไป”

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม