ประกาศด่วนจากต้นสังกัด! เปี่ยม BNK48 พักงานและงดโซเชียล 2เดือน จากปัญหาทางด้านสุขภาพ

ประกาศด่วนจากต้นสังกัด! เปี่ยม BNK48 พักงานและงดโซเชียล 2เดือน จากปัญหาทางด้านสุขภาพ
Music Talk
12 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:39 )
13.4K
2

เป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจ เมื่อต้นสังกัด บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด ประกาศด่วน เรื่อง เปี่ยม BNK48 - รินรดา อินทร์ไธสง จะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 และการใช้งาน Social Network ช่องทางต่าง ๆ รวมถึงงานจับมือในวันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ โดยเบื้องต้นมีกำหนดระยะเวลา 2 เดือน นับจากวันออกประกาศฉบับนี้ โดยให้สาเหตุ ปัญหาทางด้านสุขภาพ

 

 

เนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ เปี่ยม จะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 และการใช้งาน Social Network ช่องทางต่าง ๆ รวมถึงงานจับมือในวันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ โดยเบื้องต้นมีกำหนดระยะเวลา 2 เดือน นับจากวันออกประกาศฉบับนี้

สำหรับท่านที่มีบัตรเข้าร่วมงาน BNK48 Kimi wa Melody Handshake และมีความประสงค์จะจับมือกับน้องเปี่ยม ในรอบวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ สามารถนำบัตรดังกล่าว มาใช้จับมือในงาน BNK48 BNK Festival Handshake ในรอบวันที่ 6 - 7 เมษายน 2562 หรือรอบวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2562 แทนได้ (สามารถใช้บัตร BNK48 Kimi wa Melody Handshake ได้เฉพาะ Lane ของน้องเปี่ยมเท่านั้น)

บริษัทขออภัยในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ทางเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเข้าใจจากทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เปี่ยม จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ภายในเร็ววันนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด

 

ข้อมูลจาก BNK48 Offical

 

และหลังจาก BNK48 อฟช. ประกาศouh น้องเปี่ยม ได้โพสต์ ไอจีสตอรี่ ผ่านทาง piam.bnk48office รูปนี้

 

 

 

PIAM BNK48 - รินรดา อินทร์ไธสง
RINRADA INTHAISONG
Date of birth : 4 June 2003
Height : 159 cm
Province : Saraburi
Like : corgy, gundam figure
Blood Group : B
Hobby : นอน, กิน, เล่นเกม

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่ผ่านมา น้องเปี่ยม ยังไม่ได้เซ้มบัตสึในซิงเกิ้ลหลัก แต่จากการที่เคยไปงานจับมือ และได้จับมือกับ น้องเปี่ยม เราได้รับพลังบวกและความสดใสจากน้องมามาก เป็นเมมเบอร์หนึ่งคนของ BNK48 ที่มีความพยายาม และไฟแรงมาก ๆ คนหนึ่งเลย ทีมข่าวขอเป็นเป็นกำลังใจให้น้องเปี่ยม BNK48 แข็งแรงไว ๆ นะคะ

 

หลังจากโพสต์จากทางต้นสังกัดออกมา โอตะจำนวนไม่น้อยยังมีความสงสัย ว่าน้องไม่สบายจริงหรือเปล่า เหตุใดทำไมต้องงดโซเชียล และหากไม่สบาย ทำไมระบุระยะเวลาได้ชัดเจน 2 เดือน ยังเป็นที่ถกเถียงกันในหมู่แฟนคลับ บางคนตั้งข้อสงสัยว่าพักหลัง ๆ โพสต์ของ เปี่ยม BNK48 จะดูเครียด ๆ ไม่เฮฮา เหมือนเมื่อก่อน ต้องติดตามกันต่อไป ว่าหลังจาก 2 เดือนหรือระหว่างนี้ จะมีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจากทางต้นสังกัดหรือไม่นะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง