นนท์ ธนนท์ รับรางวัล ทูตพระพุทธศาสนา ชวนลด ละ เลิก อบายมุข

นนท์ ธนนท์ รับรางวัล ทูตพระพุทธศาสนา ชวนลด ละ เลิก อบายมุข
truelife_music
8 กรกฎาคม 2559 ( 17:43 )
1.3K

สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา ในการรณรงค์การทำความดี ถือศีลห้า งดสุรายาเสพติดให้โทษ เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา และ วันเข้าพรรษา ได้คัดเลือกให้ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจาก ค่าย ไอ แอม เป็น ทูตพระพุทธศาสนา อาสาฬหบูชา – เข้าพรรษา 2559 ในฐานะที่เป็น ศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา และช่วยเป็นวิทยากร ในรายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม แถมยังเป็นได้ทำงานร่วมกับ ททท. เข้าห้องอัด ร้องเพลง Journey ประกอบซีรีส์ Journey The Series อีกด้วย คลิกเพื่อฟังเพลงได้ที่นี่

 

 

นนท์ ธนนท์ ได้กล่าวว่า

“ผมรู้สึกดีใจ และ เป็นเกียรติมากครับที่ได้เข้ารับรางวัล ทูตพระพุทธศาสนา อาสาฬหบูชา – เข้าพรรษา 2559 ขอบคุณรายการสามเณร ปลูกปัญญาธรรมด้วย ที่ได้มอบโอกาสที่ดีให้กับผม ทำให้ผมได้เรียนรู้ในเรื่องของธรรมะแบบเข้าใจง่าย ๆ ซึ่งเราสามารถนำไปปฏิบัติจริงๆในชีวิตประจำวันได้ และช่วงนี้ก็เป็นช่วงใกล้เทศกาลเข้าพรรษา ผมก็อยากเชิญชวนทุกคนมา ลด ละ เลิก อบายมุขต่าง ๆ เพื่อเป็นกุศลให้กับตัวเองในช่วงเข้าพรรษา อบายมุขต่าง ๆ มันมีแต่ข้อเสีย เสียสุขภาพ เสียร่างกาย เสียทรัพย์

 

นนท์ โก๊ะตี๋ แดน วรเวช

 

เรามาเริ่มกันตั้งแต่วันนี้ ค่อย ๆ ลด แล้วสุดท้ายถ้าเรามีความตั้งใจที่แน่วแน่ เราก็จะเลิกมันได้ครับ ผมเป็นกำลังใจให้กับทุกคน และในช่วงวันอาสาฬหบูชา และ เข้าพรรษา นี้ ผมอยากเชิญชวนพุทธศาสนิกชนทุกคน เข้าวัด ทำบุญ เพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเราเอง คิดดี ทำดี ชีวิตก็จะมีความสุขครับ”

 

 

นอกจากนั้นยังมี แดน วรเวช โก๊ะตี๋ ได้รับคัดเลือกเป็น ทูตพระพุทธศาสนา ในปีนี้อีกด้วย ถือเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่จริง ๆ ค่ะ

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

(MV) นนท์ ธนนท์ เข้าห้องอัด ร้องเพลง Journey ประกอบซีรีส์ Journey The Series

(มีคลิป) นนท์ ธนนท์ ลัดฟ้า! โกอินเตอร์ ในงาน The Fabulous Thai 2016
Super Brand Mall Thai Festival

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง