ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ส่งเอ็มวี ผิดแค่ไหน บดขยี้ใจ หญิงร้ายชายเลว สุดดราม่า 7 นาที ที่ต้องดู!

ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ส่งเอ็มวี ผิดแค่ไหน บดขยี้ใจ หญิงร้ายชายเลว สุดดราม่า 7 นาที ที่ต้องดู!
truelife_music
13 มิถุนายน 2558 ( 09:30 )
1.7K

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกภายใต้การดูแลของ สังกัด สหภาพดนตรี ในเพลงแดนซ์มันส์ ๆ ที่ทำให้ ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ได้โชว์สเต็ปอวดลวดลายตามแนวถนัด ทิ้งช่วงได้ไม่นานต้นทางสังกัดเร่งทำซิงเกิลสองอย่างต่อเนื่อง พลิกแนวเป็นเพลงช้าความหมายเศร้าเขย่าอารมณ์ ในเพลงล่าสุด ผิดแค่ไหน เพลงช้าเนื้อหาขยี้ใจ สำหรับความลับในความรักที่ต้องการหาคำตอบ ระหว่าง ถูก กับ ผิด

ที่ล่าสุด ได้ยกกองไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ได้หนุ่มอารมณ์ดี “เป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์” ที่พลิกบทบาทมารับหน้าที่เป็นพระเอกถ่ายทอดอารมณ์สุดดราม่า ประกบคู่กับ “เม อาระตี ตันมหาพราน” นักแสดงนำสาวจากเรื่อง โหมโรง โดย “ถังเบียร์” เล่าให้ฟังว่า

 

 

“ทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุดของเบียร์นี้แตกต่างจากเพลงแรกโดยสิ้นเชิงครับ คือคนละขั้วอารมณ์เลย ในด้านของเนื้อหาเพลงจะพูดถึงความรักที่ต้องการหาคำตอบ ซึ่งจริง ๆ น่าจะรู้คำตอบดีอยู่แล้ว แต่เสียงหัวใจมันดังกว่าเสียงในสมอง จะทำอะไรยังไงก็ไม่สามารถดึงรั้งความรู้สึกนั้นไว้ได้

 

คลิกเพื่อดู mv

 

ส่วนมิวสิควีดีโอตัวเต็มจะมีความยาว 7 นาที ซึ่งตลอด 7 นาทีนั้นจะบอกว่ารู้สึกผ่านไปเร็วมาก เรื่องราวมันจะต่อเนื่องและบดขยี้หัวใจมาก ๆ และยังได้พระเอกนางเอกอย่าง พี่เป็ก เปรมณัช และ เม อาระตี ที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก ก็ยิ่งทำให้เข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดีเข้าไปใหญ่ ฝากให้ติดตามชมกันเยอะๆนะครับ”

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ผิดแค่ไหน” พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ > ที่นี่ < หรือ สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492 222 กด 35

และแฟน ๆ สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG; music.union

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง