กระแต อาร์สยาม ร่วมสนับสนุนพลังหญิง ให้มีความเท่าเทียมในสังคม ใน วันสตรีสากล

กระแต อาร์สยาม ร่วมสนับสนุนพลังหญิง ให้มีความเท่าเทียมในสังคม ใน วันสตรีสากล
Music Talk
7 มีนาคม 2561 ( 17:00 )
2K

เนื่องใน วันสตรีสากล ประจำปี 2561 กระแต อาร์สยาม หรือ นางสาว นิภาพร บุญยะเลี้ยง สังกัด ค่ายอาร์สยาม ศิลปินหญิงมากความสามารถ ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงสำคัญในการสนับสนุนพลังสตรี ให้มีความเท่าเทียมในสังคม เคารพในสิทธิสตรี ลดความรุนแรงทางเพศ และปัญหาด้านครอบครัวให้น้อยลง พร้อมเปิดโอกาสผู้หญิงได้ทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ โดย กระแต กล่าวว่า

"ในเรื่องสิทธิของผู้หญิง กระแต มองว่าไม่ได้มีแค่ความเท่าเทียมกันทางสังคมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสิทธิทางเพศที่ควรเคารพซึ่งกันและกันด้วย โดยถ้าพูดในมุมของกระแต ที่เคยประสบมา ด้วยความที่เราทำงานแบบนี้ รักในการเต้น การร้องเพลง ก็อาจมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ อย่างที่ผ่านมาเราตั้งใจทำผลงานเพลงให้ออกมาดีที่สุด แต่ก็มักจะเจอกระแสสังคม วิพากษ์วิจารณ์ คอมเม้นท์แรง ๆ แต่ที่ผ่านมาได้ก็เพราะครอบครัวที่คอยให้กำลังใจ
ซึ่งกระแตคิดว่า ก่อนที่จะไปตัดสินใคร อยากให้มองที่ความตั้งใจและเจตนา ที่สำคัญควรเคารพในสิทธิของสตรี ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ลดความรุนแรงในทุก ๆ ด้านที่จะทำให้เกิดปัญหา กระแตเชื่อว่าถ้าทุกคนทำได้..สังคมจะน่าอยู่มากขึ้นค่ะ”


 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง