ดีต่อใจ! เมื่อ แจนจัง เจอกับน้อง ๆ BNK48 มิตรภาพดี ๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ดีต่อใจ! เมื่อ แจนจัง เจอกับน้อง ๆ BNK48 มิตรภาพดี ๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง
Music Talk
20 มีนาคม 2562 ( 14:13 )
36.6K
8

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งภาพประวัติศาสตร์และภาพแห่งความประทับใจ กับมิตรภาพดี ๆ ระหว่างเพื่อน พี่น้องไอดอลกรุ๊ป เมื่อ แจนจัง - เจตสุภา เครือแตง อดีตสมาชิกไอดอล ที่กลายเป็นศิลปินเดี่ยว ได้เจอกับเพื่อน ๆ เมมเบอร์ BNK48 โดยเป็น KAMI 7 ล่าสุดจากงาน General Election เฌอปราง เจนนิษฐ์ มิวสิค โมบายล์ เจน อร เนย ที่มาร่วมงานเดียวกัน joox music awards 2019 งานนี้ต้องบอกว่าดีต่อใจแฟน ๆ ที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้จะแยกย้ายกันทำงานในเส้นทางของตัวเอง แต่พวกเธอก็ยังมีมิตรภาพดี ๆ ให้แก่กัน อย่างตอนที่ แจนจัง มาโปรโมทซิงเกิ้ลของตัวเองกับทรูไอดี ก็ได้พูดคุยกันถึงเพื่อน ๆ ด้วยเหมือนกัน ยังคิดถึงกันเสมอ (คลิกดูสัมภาษณ์ย้อนหลัง)

 

 

 

เป็นการเจอกันใกล้ ๆ ครั้งแรก หลังจบการศึกษา สำหรับ อร เนย เจนนิฐ์ และ แจนจัง

 

 

 

คิดถึงกันมั้ยคะ

 

เรียกว่าดีต่อใจแฟน ๆ ของน้อง ๆ ทุกคนเลยค่ะ เป็นภาพที่เห็นแล้วอดที่จะอมยิ้มและคิดถึงโมเมนต์ดี ๆ ของเหล่าเมมเบอร์ไม่ได้ แต่ในทุกเส้นทางที่น้อง ๆ เลือกเดิน เป็นหนหางที่ต้องพยายามและมุ่งมั่นทั้งนั้น อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับศิลปินทุกคนด้วยนะคะ

 

และนอกจาก แจนจัง ในงานนี้ ยังมีน้อง ๆ ที่จบการศึกษา ออกจากวง BNK48 ไปแล้วมาร่วมงานในฐานะศิลปินเดี่ยว และดูโอ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น คิดแคท วรรษมณฑ์ ที่จบการศึกษาออกไปคนแรก ร่วมด้วย ซินซิน แคนแคน และ เมษา ที่มาร่วมงานเดียวกัน

 

 

credit จาก IG @B34ux

 

 

credit จาก bnk48_mpfan

 

 

credit FB: Cin Cin 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง