เปิดไหต่อ ไม่รอแล้วนะ! นายห้างประจักษ์ชัย เปิดตัว เรไร ไหทองคำ เด็กปั้นล่าสุด

เปิดไหต่อ ไม่รอแล้วนะ! นายห้างประจักษ์ชัย เปิดตัว เรไร ไหทองคำ เด็กปั้นล่าสุด
Music Talk
14 พฤศจิกายน 2561 ( 20:49 )
65.2K
18

เปิดไหต่อ ไม่รอแล้วนะ! เรียกว่าไม่หยุดปั้นศิลปินลูกทุ่งหน้าใหม่กันเลย สำหรับ นายห้าง ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ แห่งค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ถึงจะปิดดิลสัญญา กับ อาม ชุติมา แต่ก็ปล่อยหมัดเด็ดออกมารัวมาก ทั้ง ไหทองคำ คลื่นลูกใหม่ สายมัธยม ที่เปิดถึง 5 คน ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ ล่าสุด เปิดค่ายต้อนรับลูกทุ่งสายวาไรตี้คนใหม่ล่าสุด ทราย - เรไร ไหทองคำ ที่เตรียมออกงานเพลงให้ฟัง พร้อมงานโชว์เร็ว ๆ นี้

 

 

 

 

นายห้างประจักษ์ชัย เผยว่า บอกว่า น้องทราย เรไร ไหทองคำ ลูกทุ่งสาวเสียงดี จากจังหวัดสุพรรณบุรี งานดี เสียงดี เอ็นเตอร์เทนเยี่ยม เป็นอินดี้วาไรตี้ที่น่าจับตามอง งานนี้ การันตีโดย พี่ตุ๊ด นาฬิกา ที่รับหน้าที่โปรดิวเซอร์และผู้จัดการ พร้อมเตรียมเพลงเด็ดไว้ออกลาย และยังได้ โต นราธิป ปานแร่ (ผู้ที่เป็นคนร่วมงานคู่ใจของพี่ตุ๊ดมานาน เคยฝากผลงานโดดเด่นมาแล้ว จาก จังหว่ะหัวใจ, รักนะคะ ของ บี้ เดอะสตาร์) และ ผู้สาวขาเฟี้ยว (ลำไย ไหทองคำ) ฯลฯ เรียกว่าเตรียมดันศิลปินหน้าใหม่สุดฤทธิ์ แฟน ๆ รอติดตามกันได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก facebook: ประจักษ์ชัย ไหทองคำ พี่ตุ๊ด นาฬิกา

เปิดวาร์ป เรไร ไหทองคำ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง