หนาวสุดขั้ว ! ณัฐ ศักดาทร ลุยญี่ปุ่น ถ่าย MV ความหมายที่หายไป (OST. FATHERS)

หนาวสุดขั้ว ! ณัฐ ศักดาทร ลุยญี่ปุ่น ถ่าย MV ความหมายที่หายไป (OST. FATHERS)
waramai_music
2 พฤษภาคม 2559 ( 12:16 )
671

ศิลปินและนักแสดงครบเครื่อง ณัฐ ศักดาทร ลุยญี่ปุ่นถ่ายทำเอ็มวีเพลง ความหมายที่หายไป (ประกอบภาพยนตร์ FATHERS) ซึ่ง ณัฐ ได้แรงบันดาลใจในการแต่งเนื้อร้องทำนองตอนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับครอบครัว ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง FATHERS เป็นภาพยนตร์ที่ ณัฐ ร่วมแสดงกับ อั๊ต อัษฏา และ นก สินจัย ซึ่ง ณัฐ มีโอกาสแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

 

 

ณัฐ เล่าว่า “เพลงนี้แทนความรู้สึกของตัวละครแทบทุกตัวใน เรื่อง FATHERS ที่เมื่อวันหนึ่งความรักของทุกคนหายไป ชีวิตและโลกของทุกคนก็เปลี่ยนไปด้วย เพลงนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมไปเที่ยวญี่ปุ่นกับครอบครัว แล้วมันมีโมเม้นท์นึงที่ครอบครัวผมกลับก่อนผมอยู่เที่ยวต่อ มีวันหนึ่งผมได้อยู่กับตัวเองทั้งวัน เป็นวันที่ผมเดินไปรอบเมืองเดินเที่ยวไปเรื่อยๆ ไม่ขึ้นรถ แล้วอยู่ดีๆ ก็เกิดความรู้สึก เหงา เคว้งคว้าง คิดถึงทุกคนในครอบครัวเรารู้สึกว่าพอคนที่เรารักหายไปหมด ความสุขที่อยู่ตรงหน้าและสิ่งที่มีความหมายมันก็หายไปด้วย

 

 

ในส่วนของเอ็มวี ก็ไปถ่ายทำกันที่ญี่ปุ่นครับ เราอยากได้ภาพที่เล่าถึงความรู้สึกที่อยู่ข้างใน สะท้อนความอ้างว้างท่ามกลางเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คน จนไปถึงบรรยากาศของหิมะขาวโพลนที่ปกคลุมไปทั่ว สะท้อนความเหงาอ้างว้างให้เห็น ซึ่งก็สมใจครับได้ภาพสวยงาม เหงา อ้างว้าง ตามที่ต้องการ เป็นการถ่ายทำที่สนุกและท้าทายมาก เจออากาศทุกรูปแบบ เพราะเรานั่งรถไฟไปหลายเมือง ทั้งโตเกียว ,ยูซาว่า, นิงาตะ, อุระสะ เจอทั้งแดด ทั้งฝน ทั้งลม และหิมะ แต่ละวันไม่ซ้ำกันเลย บางวันอากาศแค่ 1-3 องศา วันสุดท้ายนี้สนุกมากครับ คือเรานั่งไฟกำลังจะกลับไปถ่ายทำต่อที่โตเกียว แต่ระหว่างทางผ่านเมืองอุระสะ ทุกคนมองออกไปเห็นทุ่งนาที่ปกคลุมด้วยหิมะ แล้วรู้สึกเหมือนกันว่ามันคือซีนที่เราอยากได้เลย มันเข้ากับเพลงมาก เลยตัดสินใจนั่งรถไปย้อนกลับไปถ่ายทำที่นั้นแทน แล้วก็ได้ภาพที่สวยมากจริงๆ

 

 

ดาวน์โหลดเพลง ความหมายที่หายไป (OST. FATHERS) กันได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 1010 แล้วกดโทรออก และ ติดตามข่าวสารของ ณัฐ ได้ที่ www.youtube.com/musiccreamgmm และ www.facebook.com/musiccream

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เศร้ามาก!!! ความหมายที่หายไป‬ เพลงประกอบภาพยนตร์ FATHERS จาก ณัฐ ศักดาทร

ณัฐ ศักดาทร พบรัก ‘รักแล้ว รักเลย’ ติดใจวิถีริมโขง

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง