บุรินทร์ ควงแขนแฟนคลับ พร้อมเพื่อนสนิทในวงการถ่าย MV พิเศษยิ่งนาน ยิ่งผูกพัน

บุรินทร์ ควงแขนแฟนคลับ พร้อมเพื่อนสนิทในวงการถ่าย MV พิเศษยิ่งนาน ยิ่งผูกพัน
1 กรกฎาคม 2556 ( 14:25 )
1.5K

     หลังจากที่ไม่ได้ผลิตงานเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันมานาน ครั้งนี้ศิลปินที่ได้ชื่อว่าเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ของเมืองไทยอย่าง “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” สังกัดสไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ก็ได้ผลิตงานเพลงพิเศษ “ยิ่งนานยิ่งผูกพัน” เนื่องในโอกาสครบรอบที่ครองรักกับภรรยามาร่วม 20 ปี โดยมิวสิคฯเพลงนี้บุรินทร์ได้ชักชวนเพื่อนฝูงในวงการ และแฟนเพลงกว่า 100 ชีวิต แถมยังมีตัวแทนความผูกพันของบุรินทร์ และภรรยา ร่วมถ่ายทอดความผูกพันให้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายมิวสิคฯ 

     ซึ่งครั้งนี้บุรินทร์ ได้พูดถึงที่มา และมิวสิคฯ เพลงนี้ว่า…“สำหรับเพลง “ยิ่งนาน ยิ่งผูกพัน” ก็เป็นเพลงพิเศษที่ผมทำขึ้นมาเพื่อมอบให้กับภรรยา ในโอกาสที่เรารู้จักกันมาร่วม 20 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็เคยมอบเพลง “หยุด” ให้กับเขามาแล้ว ซึ่งเพลงนี้ก็เหมือนเป็นตัวแทนความรู้สึกของผม ที่มอบให้กับภรรยา เพราะว่าเรารู้จักกันมามากกว่าครึ่งหนึ่งของชีวิตแล้ว ส่วนเรื่องมิวสิคฯ ผมก็ได้ปรึกษากันทีมงาน สไปร์ซซี่ ดิสก์ ว่านอกจากความผูกพันของผม และภรรยาแล้ว แฟนเพลงก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมเป็น บุรินทร์ ได้จนทุกวันนี้ 12 ปี ที่ผมอยู่บนถนนสายดนตรีมา ผมก็อยากจะทำอะไรร่วมกับแฟนเพลงด้วย

  

     ทางสไปร์ซซี่ ดิสก์ ก็เลยมีไอเดีย ชวนแฟนคลับกว่า 100 ชีวิต เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายมิวสิคฯ ครั้งนี้ โดย “บิ๊ก – ภาณุวัฒน์ วันทาศิลป์” ผู้กำกับ เซ็ทฉากให้แฟนเพลงร่วมร้องเพลงทีละท่อนๆ ก่อนที่จะเปิดตัวผมออกมาร่วมร้องเพลงไปด้วยกัน สื่ออารมณ์เหมือนว่าแฟนเพลงกำลังนั่งชมคอนเสิร์ตของผมอยู่ด้วย ครั้งนี้ผมก็ยังชวนเพื่อนๆ ในวงการ อย่าง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ,พิม-พิมมาดา บริรักษ์ศุภกร ,ทิน โชคกมลกิจ , โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ฯลฯ แต่ก็ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะครับ เพราะลูกๆของผม ก็มาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิคฯ ความผูกพันครั้งนี้ด้วย ผมต้องขอขอบพระคุณเพื่อนๆในวงการ แฟนเพลงทุกคนที่รัก ให้กำลังใจและติดตามผลงานของผมมาโดยตลอดด้วยครับ และโอกาสนี้ผมขอฝากบทเพลงเพราะๆ เพลงนี้ไว้เป็นตัวแทนความรัก ความผูกพัน ของคู่รักบนโลกใบนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟน สามี-ภรรยา เพื่อนรัก เพื่อนสนิท ขอให้รักกันทุกๆวัน จนกลายเป็นยิ่งนาน ยิ่งผูกพันกันครับ”


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม