หมดหนี้แล้วจ้า! ลำยอง หนองหินห่าว หอบเงิน 2 แสนใช้หนี้ กยศ. กว่าจะใช้หมดต้องขึ้นศาล

หมดหนี้แล้วจ้า! ลำยอง หนองหินห่าว หอบเงิน 2 แสนใช้หนี้ กยศ. กว่าจะใช้หมดต้องขึ้นศาล
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 08:50 )
5.8K

นักร้องลูก สาวมากความสามารถ ลำยอง หนองหินห่าว หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจเข้าวงการบันเทิงด้วยการเซ็นสัญญากับค่ายดัง จนเป็นที่รู้จักของหลายคนอยู่ในตอนนี้ และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ใช้หนี้ กยศ. หมดแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า

วันนี้รู้สึกดีใจมากๆค่ะ มีโอกาสนำเงินจำนวนเกือบ2แสน มาใช้หนี้กยศ. ( กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา ) เพื่อปิดบัญชี ลำยองได้กู้ยืมเงินทุนเรียนตั้งแต่ ม.4 - ปริญญาตรีปี4 (เริ่มปีแรกที่มีกยศ.) ชำระมาเรื่อยๆ มีช่วงที่ลาออกจากงานมาเป็นนักร้อง ช่วงนั้นลำบากมาก ขาดส่งหนี้บ้าน, หนี้รถ ก็ทะยอยโดนยึด หนี้กยศ. ก็ไม่ได้ส่ง จนต้องขึ้นศาล ขอผ่อนผัน ทะยอยจ่ายมาเรื่อยๆๆ ดอกเบี้ยก็เพิ่มเรื่อยๆตามเงินที่กู้ จนมาถึงวันนี้ ลำยองก็นำเงินก้อนมาปิดบัญชีจนเรียบร้อยค่ะ เพื่ออนาคตของน้องๆต่อไปค่ะ ลำยองอยากจะเชิญชวนทุกคนที่เป็นหนี้ กยศ. ให้ชำระหนี้กันนะคะ ถ้ายังไม่มีเงินก็ให้ไปทำเรื่องผ่อนผันการชำระเงินกู้ยืมได้ค่ะ และมีการยื่นเรื่องขอลดดอกเบี้ยค่าปรับด้วยนะคะ มีน้องๆอีกหลายที่รอทุนเพื่อการศึกษาจากรุ่นพี่นะคะ #ขอบคุณธนาคารกรุงไทย สาขาคลองสามวา มากๆค่ะ ที่บริการดี แนะนำดีมากๆค่ะ #กยศ.กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ลำยอง หนองหินห่าว เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น , โสดเลือกได้ และล่าสุดกับ หอยกิ๊บกี้ ที่กำลังดังและหลายคนกำลังร้องตามอยู่ตอนนี้ เธอได้ผลันตัวเองจากนักร้องหมอลำซิ่ง จนได้เป็นนักร้องลูกทุ่งอยู่ค่ายดัง แต่กว่าจะมีงานมีเงินถึงตอนนี้เธอก็สู้ชีวิตมาอย่างอดทน การันตีได้จากคิวงานที่ตอนนี้แน่นแทบทุกวัน เธอก็จัดเต็มจัดจ้าดทั้งการแสดงและเสื้อผ้าหน้าผม ชุดบนเวทีการแสดงก็เช่นกัน แซ่บเซ็กซี่ถึงใจ จนแฟนๆ หลายคนยกให้เป็นนักร้องลูกทุ่ง หมอลำสาวสุดเซ็กซี่ไปอีกคนแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง