เพลงคันหูที่เศร้าที่สุด! จ๊ะ อาร์สยาม ร้องเพลงทั้งน้ำตา ร่วมส่งแฟนคลับที่จากไป (มีคลิป)

เพลงคันหูที่เศร้าที่สุด! จ๊ะ อาร์สยาม ร้องเพลงทั้งน้ำตา ร่วมส่งแฟนคลับที่จากไป (มีคลิป)
Music Talk
21 มกราคม 2562 ( 11:53 )
9.5K
6

เป็นอีกหนึ่งลูกทุ่งสาวชื่อดังของประเทศไทย นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่โด่งดังจากเพลง คันหู จนมาถึง สวยวนไปค่ะ, มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้, แอ๊บตามกระแสแหลตามสไตล์, ดีออก, เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ, นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ และล่าสุด ไม่แรดอยู่ยาก ซึ่งนอกจากผลงานเพลงแซ่บ ๆ ที่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันต่อเนื่อง จ๊ะ อาร์สยาม ยังเป็นศิลปินสายบุญ ว่างเมื่อไหร่จะแบ่งเวลาไปทำบุญ แบ่งปัน ช่วยเหลือ และยังเป็นศิลปินลูกกตัญญูอีกด้วย ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ไปร่วมงานฌาปนกิจน้องแฟนคลับคนหนึ่งซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ น้องเป็นแฟนคลับของ จ๊ะ อาร์สยาม มานาน โดย จ๊ะ อาร์สยาม ได้ร้องเพลง คันหู ทั้งน้ำตา เพื่อร่วมส่งน้อง เป็นเพลงคันหูที่เศร้าที่สุดตั้งแต่เคยฟังมา รวมทั้งยังมอบเงินที่ทางครอบคัวน้องให้จ๊ะ กลับคืนให้น้องอีกด้วย โดย จ๊ะ ได้บอกว่า

 

 

"jaja_nongpanee วันนี้พี่ตั้งใจมาส่งน้องนะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี ขอบคุณที่น้องรักและติดตามพี่ เงินที่ย่าและครอบครัวหนูร่วมสร้างบุญมา 30,000 บาท พี่ขออุทิศให้น้อง น.ส.ณัฐชา พานิช 🖤🖤🖤"

 

 

 

 

ขอบุณภาพจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง