เตรียมพบกับดีเจระดับเวิร์ลคลาส ONYX & DJ Mag presents DJ Mag Official Party

เตรียมพบกับดีเจระดับเวิร์ลคลาส ONYX & DJ Mag presents DJ Mag Official Party
Music Talk
28 พฤศจิกายน 2561 ( 16:30 )
21.4K
1

ONYX Bangkok ร่วมกับสื่ออังกฤษชื่อดัง DJ MAG จัดปาร์ตี้ฉลองครบรอบปีที่ 2 World’s Top100 Clubs by DJ MAG กับสุดยอด ดีเจ Quintino หนึ่งในดีเจ และโปรดิวเซอร์ชาวดัตช์ อันดับที่ 25 ของโลก พร้อมกับตัวแทนจากทาง DJ MAG Mick Wilson, DJ All Star from Dj Mag ที่บินตรงมาเพื่อสร้างความมันส์ระดับเวิร์ลคลาส และฉลองเปิดแคมเปญโหวตเข้าสู่คลับระดับโลก ปีที่ 3 ให้กับ ONYX

 

 

ONYX BANGKOK หนึ่งในท็อปคลับระดับโลกแห่งเดียวในประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2014 ในย่าน RCA (The Most Famous Private Street Know as RCA - The Royal City Avenue) แหล่งท่องเที่ยว ยามค่ำคืน สุดฮิตที่ทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างรู้จักกันดี ONYX ได้สร้างมาตรฐานให้กับวงการคลับของประเทศไทย ด้วยการสร้าง ปาตี้ซีนที่ยิ่งใหญ่และอลังการมาอย่าง ต่อเนื่อง โดยได้รวบรวม เอาสุดยอด ดีเจระดับโลกมาจัดแสดง อาทิ Steve Aoki, The Chainsmokers,Don Diablo, Alan Walker, Zedd, Tujamo, Mak-J, Deorro, Showtek, Yellow Claw และยังได้มีการทำงานร่วมกับ ศิลปินนักออกแบบโชว์ชื่อดัง เพื่อนำโชว์ระดับเวิร์ลคลาสมาจัดแสดงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการทำงานร่วมกับ เทศกาลดนตรีระดับโลกมากมาย อาทิ ​Road To ULTRA Music Festival เป็นต้น ด้้วยมาตรฐานและความพร้อมของคลับในการทำโชว์ ทั้งระบบแสง สี เสียง ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และด้วยระบบการบริการ และการรองรับกลุ่ม ลูกค้า ชาวต่างชาติที่มีหลากหลายภาษา รวมถึงการให้ความสำคัญของความปลอดภัย และสะดวกสบายของกลุ่มลูกค้าซึ่งถือเป็นสิ่งที่ทางคลับให้ความสำคัญในทุกๆ องค์ประกอบ ซึ่งทำให้ ONYX ได้รับการยอมรับจากทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศในที่สุด

 

 

 

ในปี 2016 คลับ ONYX ได้ก้าวเข้าสู่การเป็น World’s Top 100 Clubs จากการ จัดอันดับโดยนิตยสาร DJ MAG นิตยสารชื่อดังของคนอังกฤษ หรือ DJMAG.COM ที่มีการจัด 100 อันดับดีเจที่ดีที่สุด รวมถึง 100 คลับที่ดีที่สุด จากการโหวตของคนทั่วโลก ซึ่งเป็นการการันตีมาตรฐานระดับสากล โดยได้รับการยอมจากผู้คนทั่วโลก จนกลาย เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คยามค่ำคืน ของเอเชียที่เหล่าดาราศิลปินเซเลบริตี้ชั้นนำจากทั่วโลกต่างแวะเวียนมาเที่ยว ที่คลับ ONYX อยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ ONYX เตรียมจัดงานเทศกาลดนตรีชั้นนำอีกมากมาย ตลอดปี 2019

 

 

 

 

 

 

มาร่วมในการโหวตให้ คลับ ONYX ติดอันดับ World’s Top 100 Clubs เป็นปีที่ 3 กันได้ที่ www.top100clubs.com  ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2561 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2562 และสามารถติดตามรายละเอียด กิจกรรมและข่าวสารต่าง ๆ
เพิ่มเติมได้ที่ http://www.onyxbangkok.com  หรือทาง www.Facebook.com/onyxbkk  / Line @ONYXBANGKOK

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง