ลุคนี้ดี! มน Monik ปรับโหมดสวย เท่ ปล่อยซิงเกิ้ล2 เพลง ตั้งแต่ แทงใจคนที่ยังลืมเขาไม่ได้

ลุคนี้ดี! มน Monik ปรับโหมดสวย เท่ ปล่อยซิงเกิ้ล2 เพลง ตั้งแต่ แทงใจคนที่ยังลืมเขาไม่ได้
Music Talk
9 กรกฎาคม 2562 ( 10:50 )
3.9K
2

ข่าวสารวงการเพลง

ศิลปินเดี่ยว เจ้าของเสียงนุ่มเพราะ Monik หรือที่รู้จักกันในชื่อ มน (ชุติมน วิจิตรทฤษฎี) อดีตสมาชิก ROOM39 ที่ได้ฝากผลงานเพลงฮิตไว้มากมายอย่าง อย่าให้ฉันคิด, ฉันต้องคู่กับเธอ และ หากวันนั้น ซึ่งนอกจากจะทำงานเบื้องหน้าแล้ว เธอยังทำงานเบื้องหลัง โดยบริหาร ค่ายเพลง Holyfox สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT ร่วมกับ แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) และมีโปรดิวเซอร์ ติณณ์ นภาลัย ที่มาทำหน้าที่ดูแลภาพรวมและงานเพลงให้กับศิลปินในค่ายอีกด้วย

 

มน Monik

 

เพลงแรก ในฐานะศิลปินเดี่ยวของเธอ ก็คือเพลง ถ้าไม่เจอเธอ (If I hadn’t met you) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั้งในเรื่องเสียงร้องและสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นของเธอ และในซิงเกิ้ลที่สองนี้ เพลง ตั้งแต่ (Since Then) มน ได้กล่าวถึงเพลงนี้ไว้ว่า "เป็นความรู้สึกของคนที่เมื่อได้พบเจอใครและรักใครอย่างแท้จริง ชีวิตของเราจะไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก ตั้งแต่วันที่รักกัน จนถึงวันที่เขาคนนั้นจากไป"

 

มน Monik

 

และยังกล่าวต่ออีกว่า "คงไม่แปลกกับการที่ใครบางคน เข้ามาในชีวิตของเราแล้ว ทำให้ทุกอย่างในชีวิตเราเปลี่ยนไป แต่สิ่งที่แปลกก็คือ วันที่ใครคนนั้นจากเราไป ไม่ว่าเราจะทำยังไง ชีวิตเราก็ไม่อาจกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก”

 

 

มน Monik

มน Monik

มน Monik

 

ฟังเพลง และดูเอ็มวีเพลง ตั้งแต่ (Since Then)

 

 

และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox / LOVEiS / Mon Monik
Instagram : LOVEiS_News / monikmackitty และ Youtube: HolyFox Records

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง