Singular นำทีมร่วมนับถอยหลังกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ DEPAPEPE

Singular นำทีมร่วมนับถอยหลังกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ DEPAPEPE
18 มกราคม 2556 ( 10:47 )
2.3K

     เพียว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ชวนแฟนๆ เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของสุดยอดศิลปินคู่หูจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง DEPAPEPE” (เดปาเปเป้) นำโดย ทาคุยะ มิอุระ (เดปาซัง) และ โยชินาริ โทคุโอกะ(เปเป้ซัง) ของสองหนุ่มจนได้รับฉายาว่า “อะคูสติก ดูโอแห่งเอเชีย” ที่เตรียมเดินทางบินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ดจากศิลปินคู่หูดูโอ้ขวัญใจคนไทยอย่าง “ซินและนัท แห่งวง Singular” ที่เตรียมขนเพลงดังขึ้นแจมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

     “ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ DEPAPEPE (เดปาเปเป้) ที่ผมและนัทจะได้ขึ้นเวทีร่วมแจมศิลปินชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนี่จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่รวบรวมเอาความสุดยอดไว้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นทั้ง ทาคุยะ มิอุระ(เดปาซัง), โยชินาริ โทคุโอกะ(เปเป้ซัง) ที่ขนเอา แสง สี เสียง มาโชว์แบบเต็มสตรีมผสมส่วนของผมกับนัทช่วงนี้เราทั้งคู่ซ้อมกันเยอะมาก(ยิ้มลากเสียงยาว) เพราะเราเตรียมขนเพลงของเราทั้งคู่ขึ้นโชว์คอน เสิร์ตในครั้งนี้เพียบเลยครับและก็จะมีเพลงที่ Singular(ซิงกูล่าร์) จะดวลเพลงกับ DEPAPEPE(เดปาเปเป้) ด้วยรับ รองว่าแฟนๆ ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน และที่ขาดไม่ได้คือเซอร์ไพรส์เด็ดที่รับรองว่าแฟนๆ ต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องขออุบเอาไว้ก่อน อยากให้ทุกคนมาชมเองในคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้นะครับรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆเพราะไม่ง่ายเลยที่จะมีศิลปินเก่งๆ จากญี่ปุ่นเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตในไทย ซึ่งจะเป็นอีกครั้งที่ผมประทับใจไม่มีวันลืม เพราะผมสองคนตั้งใจทำเซอร์ไพรส์นี้เพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะมาดูว่าจะมีการแลกกันร้องแลกกันเล่นอย่างไรบ้าง เพลงญี่ปุ่นกับเพลงไทยเล่นด้วยกันแล้วจะเพราะขนาดไหนต้องลองมาชมคอนเสิร์ตนี้ดูครับ อย่าลืมมาให้กำลังใจพวกเราและ DEPAPEPE(เดปาเปเป้) ด้วยนะครับ แล้วพบกันวันที่ 23 มีนาคมนี้ครับ” นัท ซิน Singular กล่าว

     พบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งเดียวของ “DEPAPEPE & Singular” กับคอนเสิร์ต “DEPAPEPE 10 Anniversary Live In Bangkok” ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 ณ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว บัตรราคา 3,000 (โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น) /2,500/ 2,000/1,500 และ 800 (นักเรียน) ประตูเปิดเวลา 19.00 น. เวลาแสดง 20.00 น. จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม