โจอี้ บอย นำทัพ ระเบิดความมันส์ริมหาดพัทยา ในปาร์ตี้ธีมสีขาว ลูป เดอะ ปาร์ตี้

โจอี้ บอย นำทัพ ระเบิดความมันส์ริมหาดพัทยา ในปาร์ตี้ธีมสีขาว ลูป เดอะ ปาร์ตี้
waramai_music
28 กรกฎาคม 2559 ( 15:06 )
979

สะใจขาแดนซ์และคอดนตรี! กับปาร์ตี้ธีมสีขาวที่เก๋ที่สุดแห่งปีริมชายหาดพัทยา ในงาน “ลูป เดอะ ปาร์ตี้” ที่ขนทัพศิลปินมาสาดความมันส์ นำโดยแร็พเปอร์ตัวพ่อ โจอี้ บอย เสริมทัพความสนุกด้วยสิงห์เหนือเสือใต้, บุดดาเบลส, ดีเจลีโอ, ดีเจสไปด้ามังกี้ และดีเจสาวหนึ่งเดียวจากประเทศมาเลเซีย ดีเจนิกกี้ พร้อมอัดแน่นด้วยแสงสีเสียงอลังการ เต็มอิ่มตลอดค่ำคืนวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอรฺช คลับ หาดจอมเทียน พัทยา

 

 

 

ภูริภพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ CS Agency Thailand (ซีเอส เอเจนซี่ ไทยแลนด์) เผยว่า”เนื่องจากพัทยาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ชาวไทยและต่างชาติรู้จักเป็นอย่างดี และเพื่อแสดงศักยภาพพร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองไทย เราจึงตั้งใจมอบสีสันความสนุก เพิ่มความคึกคัก ปลุกกระแสคอเพลง ในเมืองที่ไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ต้องเคร่งเครียดกับการทำงานได้มาปลดปล่อยกับปาร์ตี้ที่มันส์ที่สุดแห่งปี ในงาน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ลูป เดอะ ปาร์ตี้” รับประกันความมันส์เต็มอิ่ม ยกตัวอย่างน้ำจิ้มเบาๆ อย่างโชว์ครั้งแรกในเมืองไทยของดีเจนิกกี้ ดีเจสาวจากประเทศมาเลเซีย ที่ฝากฝีไม้ลายมือไว้จนได้รับตำแหน่ง ดีเจหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง Juice DJ Quest 2007 และ Top 10 DJs of Malaysia ร่วมด้วยศิลปินชื่อดังระดับประเทศอีกเพียบ งานนี้เหล่าคอปาร์ตี้และเพื่อนซี้ได้กอดคอกันมาแดนซ์กันสนั่นริมชายหาดพัทยา

 

 

งานนี้ออกสตาร์ทความมันส์กับดีเจสาวสุดเซ็กซี่ Lady DJ และถ้าพูดถึงดีเจตัวท็อปของดีเจหญิงในเมืองไทย ต้องมีชื่อเธอคนนี้ DJ ของขวัญ ที่พกพาความน่ารักและความสามารถมาโชว์ลีลาเปิดแผ่น จนหนุ่มๆ ในงานแทบไม่อยากละสายตา ก่อนจะยกเวทีให้ ดีเจนิกกี้ ที่งานนี้เจ้าตัวบินตรงมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ แล้วมาโยกกับ DJ Spydamonkee ทำเอาแฟนๆ เครื่องร้อน ขอลุยต่อ ลุกมาขยับแบบนันสต็อปตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!!! กับ ก้านคอคลับ นำทีมโดย โจอี้บอย, สิงห์เหนือเสือใต้, บุดดาเบลส ฯลฯ ก่อนปล่อยเวทีให้ DJ Leo ได้อวดโชว์สุดเจ๋ง มันส์สุดเหวี่ยงสมการรอคอย

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง