ซูมชัด ๆ! ชุดนอน ไม่ได้นอน ใบเตย อาร์สยาม สวย ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่ตัวแม่

ซูมชัด ๆ! ชุดนอน ไม่ได้นอน ใบเตย อาร์สยาม สวย ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่ตัวแม่
Music Talk
26 สิงหาคม 2561 ( 14:21 )
7K
4

ปล่อยเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ เอาไม่เสร็จ (Hold down) ไปได้ไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสฮือฮา เพราะระดับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ เซ็กซี่ตัวแม่ อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานกว่า 2 ปี โดยเฉพาะ ชุดนอน (ไม่ได้นอน) ในเอ็มวี ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับตาค้าง (ลุคอื่น ๆ ของ ใบเตย ก็สวยพอกัน)

 

 

โดย ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า

 

"ต้องบอกว่าหลังจากเอ็มวีออกมา กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งมีเสียงวิพาษ์วิจารณ์บ้าง เรื่องฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อน หรือแม้แต่เรื่องเสื้อผ้า ที่หลายคนมองว่าเซ็กซี่เกินไป เรื่องนี้ใบเตยเองไปห้ามความคิดใครไม่ได้ เราในฐานะคนทำงานก็ต้องรับฟัง แต่ด้วยความที่เป็นใบเตย จะออกมาเรียบร้อยก็ไม่ใช่ ถ้าเสื้อผ้าออกมาดูเรียบร้อย ก็โดนด่าอีกแน่นอน โดยเฉพะชุดนอน (ไม่ได้นอน)

 

 

 

 

 

 

ซึ่งใบเตยก็มองว่าเป็นชุดนอนปกตินะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนก็ใส่ชุดแบบนี้ เพียงแต่ว่าไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง แต่ด้วยความที่เอ็มวีเพลงนี้มีฉากที่ต้องนอนบนเตียง เราก็คุยกันว่าจะสื่อสารออกมายังไง ให้ดูเหมาะสมและเป็นตัวของใบเตยมากที่สุด ก็เลยออกมาเป็นชุดที่เห็นกัน ใบเตยอยากจะให้มองภาพรวมมากกว่าเอ็มวีออกมายังไงบ้าง ไม่อยากให้โฟกัสที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ยังไงใบเตยก็ฝากเอ็มวีเพลง เอาไม่เสร็จ (Hold down) ด้วยนะคะ" ใบเตย กล่าว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง