ฮอน (HON) ไฮโซหน้าตี๋ ลบคำสบประมาท กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต พยายามไม่คิด

ฮอน (HON) ไฮโซหน้าตี๋ ลบคำสบประมาท กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต พยายามไม่คิด
truelife_music
21 กรกฎาคม 2558 ( 14:13 )
3.2K

เรียกว่าปั้นศิลปินหน้าใหม่ที่มีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อาร์เอส ล่าสุด ส่งศิลปินชายเดี่ยวคนใหม่หนุ่มไฮโซหน้าตี๋ แต่ใช้ชีวิตติดดิน เสียงนุ่มที่สะกดใจคนฟัง อย่าง ฮอน – สันติ วจนพานิช ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิค เคยผ่านการประกวดรายการ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 จนความสามารถเตะตากรรมการ ดร.โด่ง คุณเณร ครูแหม่ม เข้าอย่างจัง ทำให้วันนี้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง ซึ่ง ฮอน พูดถึงความรู้สึกของความสำเร็จในครั้งนี้ว่า

 

 

“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ เพราะว่า ฮอน เองพยายามมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่สำเร็จสักที พอวันนี้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองมันก็พูดไม่ถูกครับ คิดว่าแค่นี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วครับ สำหรับเพลง “พยายามไม่คิด” ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง พี่บั๋ง – สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา และ พี่เกี้ย อนุชา อรรจนาวัฒน์ มาดูแลให้แบบทุกขั้นตอนของการทำงาน

ซึ่ง ฮอน ก็ได้มีส่วนร่วมในเรื่องของสไตล์การร้อง พวกไลน์ แอ๊ดลิป หรือทำเสียงหนักเบา “ฮอน” ก็จะออกแบบเองครับ เพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวเรามากที่สุด เพลงนี้เป็นเพลงสไตล์ป๊อป ช้าๆ เนื้อหาก็จะเกี่ยวกับคนที่เพิ่งเลิกรา หรือสูญเสียคนที่รักไป แต่ไม่ว่าจะทำยังไงก็หยุดคิดเรื่องราวเกี่ยวกับเขาไม่ได้ จนเป็นที่มาของชื่อเพลง พยายามไม่คิด ครับ เพลงนี้ ฮอน ตั้งใจ และเต็มที่กับซิงเกิ้ลแรกนี้มาก อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูนะครับ

สามารถติดตามฟังเพลง “พยายามไม่คิด” ของ “ฮอน เยส! มิวสิค” กันได้แล้วที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339235 IG / Facebook /YouTube: Yes! Music Label ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com”

บทความที่เกี่ยวข้อง