ความรู้สึกของเมมเบอร์ 7th Sense หลังมีประกาศจบการศึกษา 3คน ในวันเดียว!

ความรู้สึกของเมมเบอร์ 7th Sense หลังมีประกาศจบการศึกษา 3คน ในวันเดียว!
Music Talk
13 กันยายน 2561 ( 18:19 )
4.8K

เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อีกหนึ่งวง ที่เข้ามาโลดแล่นในตลอดไอดอลประเทศไทยในปี 2018 สำหรับ วง 7th Sense (เซเว่น เซนส์) ที่หลังจาเปิดตัวเมมเบอร์ทั้ง 23 คน ในช่วงแรก กับความชัดเจนในการเป็น T-Pop Idol ล่าสุด เหลือสมาชิกในวง 17 คน โดยมีการประกาศแกรด (จบการศึกษาจากวง) 3 คนติด ในวันเดียว โดยมีสมาชิกที่ถูกทางวงประกาศ 1 คน และอีก 2คน ฝากเป็นคลิป อธิบายสาเหตุในการขอออกจากวง วันนี้ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี ได้มีโอกาสเจอกับสมาชิกวง Senventh Sense กลุ่มเดินสายโปรโมทเพลงใหม่ จ้องตา เลยขอถามถึงความรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้กันหน่อย

 

 

 

ตังตัง กัปตันวง 7th Sense เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกหลังมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกวงครั้งนี้ว่า

 

 

"จริง ๆ พวกเราทุกคนเสียใจนะคะ อยากให้ทุกคนคนที่แกรดไปร่วมเดินทางไปด้วยกัน ร่วมสู้ไปด้วยกัน เพราะตอนนี้ ตังตัง เชื่อว่าทุกคนเห็นแล้วว่าสิ่งที่เราพยายามอยู่มันมีความหมาย และมีแสงสว่างอยู่ข้างหน้า อยากให้ทุกคนพยายามไปด้วยกัน แต่ว่าเมื่อเพื่อนเขาอยากมีสิ่งที่อยากทำมากกว่า หรืออาจจะไม่สะดวกในสิ่ง ๆ นี้ พวกเราก็เคารพการตัดสินใจ จริง ๆ เรายังคอยให้กำลังใจกันอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ"

 

 

ใครที่อยากทำความรู้จัก 7th Sense วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ วงจะมีคอนเสิร์ตแรก ที่เมมเบอร์จะได้แสดงในงานเดบิวท์ด้วยกันครั้งแรก ทั้งแสดงความสามารถ และพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมกิจกรรม 2Shot และมีสินค้าของวงมาจำหน่าย และมีการประมูลของที่ระลึกจากวงเพื่อนำเงินไปบริจาคสมทบทุนให้กับมูลนิธิต่าง ๆ เรียกว่าจะอิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง