เจาะเบื้องหลัง เอ็มวี โยนหินถามทาง ของขวัญชิ้นพิเศษ จาก Dax Rockrider

เจาะเบื้องหลัง เอ็มวี โยนหินถามทาง ของขวัญชิ้นพิเศษ จาก Dax Rockrider
truelife_music
18 มกราคม 2560 ( 17:59 )
2.2K

หลังจากที่แนะนำเพลงใหม่ ของ พี่แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ Dax RockRider ไปก่อนหน้านี้ กับเพลง โยนหินถามทาง ที่เป็น เรื่องจริงจากเด็กฝึกงาน! เลยเอามาทำเป็นหนังสั้น วันนี้จะได้ชมมิวสิควิดีโอกันแล้ว เรามาเจาะลึกถึงความพิเศษของเพลง โยนหินถามทาง กันดีกว่า

 

 

“โยนหินถามทาง” ซิงเกิลพิเศษที่ แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ ตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเพลง กลับตัวกลับใจ ซึ่งในขณะนี้ ยอดวิวทะลุ 124 ล้านวิวแล้ว นอกจากความพิเศษของเพลงแล้ว ยังมีหนังสั้นที่หยิบเอาไอเดียเท่ ๆ โดยใช่้ ความรักที่เกิดขึ้นจริงของเด็กฝึกงานใน ค่าย มี เรคคอร์ด ที่อาจจะขโมยรอยยิ้มคุณโดยไม่รู้ตัว

 

พี่แด๊กซ์ คุม

 

“จีบหญิงในโซเชียล มันไม่เหมือนจีบหญิงของจริง” จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักระหว่างนักศึกษาฝึกงาน เกรียนคีย์บอร์ดตัวจริง ผู้มีลีลาแพรวพราวในการจีบหญิง ยิงมุก แคปชั่นเด็ด วลีโดนใจ แต่ทุกอย่างล้วนสวนทางกับในชีวิตจริงโดยสิ้นเชิง หน้าที่หลักของ “ทศ” นอกจากตอบคอมเม้นท์ในโซเชียลค่าย me records แล้ว ยังมีอีกหนึ่งภาระกิจที่ต้องทำทุกเช้าคือ ซื้อกาแฟ จนคุ้นเคยกันดีกับ ฝ้าย เจ้าของร้านกาแฟคนสวย

 

สถานที่ถ่ายทำดูคุ้นตา ออฟฟิศ me records นินา ใช่มั้ย

พระเอก – นางเอก MV โยนหินถามทาง

 

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวันกลายเป็นความรักในโลกโซเชียล ติดตามชีวิตจริงเด็กฝึกงานที่คอมเม้นท์เล่นๆ จนเป็น หนังสั้น โยนหินถามทาง Short Film ในวันที่ 18 มกราคม นี้ พร้อมกัน 20.00 น. ทาง Youtube : Me Records แต่ความน่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเบื้องหลังการผลิตของขวัญชิ้นนี้

 

 

โดย แด๊กซ์ เล่าว่า

 

“ถ้าให้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของเพลงโยนหินถามทาง มันคงกลับไปพูดถึงความรู้สึกก่อนที่จะออกซิงเกิลแรกคือ กลับตัวกลับใจ คือลึก ๆ ต้องยอมรับว่า ตัวผมเองไม่มั่นใจกับสิ่งที่เราจะต้องมาทำ หรือว่าสิ่งที่เราต้องทุ่มเทกับมัน ก็เลยเอาความรู้สึกนั้นแหละมาพูดในเพลงโยนหินถามทาง คือจริง ๆ แล้วเพลง โยนหินถามทาง ก็เหมือนเพลงพิเศษ เพลงขอบคุณ เหมือนการโยนความรู้สึกบางอย่างออกไปก่อน อยากให้รู้ว่าแฟนเพลงเขายังรู้สึกกับสิ่งที่เราจะสื่อสารรึเปล่า

 

 

แต่สุดท้ายมันไม่ใช่การโยนทิ้งครับ มันเป็นการโยนถามหาว่าความรู้สึกของเราจะมีใครเข้าใจเรารึเปล่า สุดท้ายก็ได้ผลกลับมาอย่างที่เหนือความคาดหมาย ขอบคุณครับ ขอบคุณทุกเรื่องราวและความรู้สึกหลายๆอย่าง ตั้งแต่เริ่มต้น สุดท้ายมาถึงตอนนี้ ผมว่าถึงเวลาแล้วครับที่จะได้ฟังเพลง ๆนี้ โยนหินถามทาง ครับ”

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง โยนหินถามทาง ได้ที่ *492 222 227

 

และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Dax Rock Rider และ ค่าย ME Records ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/WeAreRockRider
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @daxrockrider/@merecordslabel
Twitter: Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง