รวมพลคนเบื้องหลังยอดวิวพันล้าน! วง น้ำแข็งไส ขนประสบการณ์ชีวิต ผันตัวเป็นวงดนตรีน้องใหม่!

รวมพลคนเบื้องหลังยอดวิวพันล้าน! วง น้ำแข็งไส ขนประสบการณ์ชีวิต ผันตัวเป็นวงดนตรีน้องใหม่!
Music Editor Talk
15 ธันวาคม 2563 ( 14:25 )
217

สำหรับ วง Namkangsai (น้ำแข็งไส) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรี ที่รวมคนรุ่นใหม่ แต่อยู่เบื้องหลังของศิลปินที่มีเพลงฮิตรวมกันกว่าพันล้านวิว อาทิ ก้อง ห้วยไร่, เต้ย อภิวิฒน์ รวมถึงทำเพลงดังอย่าง อยู่บ่ได้, ก็มาดิคะ, ถ้าอ้ายหน้าใหม่, ไสเจ้าว่า ซึ่งเป็นแนวเพลงลูกทุ่ง แต่สำหรับในนาม Namkangsai (น้ำแข็งไส) กับแนวเพลงร็อควัยใส

วง Namkangsai (น้ำแข็งไส) เป็นวงรุ่นใหม่ ที่ฝากผลงานฝีมือทางดนตรีผ่านเบื้องหลัง ที่วันนี้ขอมาแนะนำเพลง "กว่าจะเข้าใจ" เพื่อทำตามฝัน ผันมาเป็นคนเบื้องหน้า ในฐานะวงศิลปินน้องใหม่ รายละเอียดไปทำความรู้จัก หนุ่ม ๆ วง น้ำแข็งไส กันเลย สมาชิกประกอบไปด้วยร้องนำโดย

 

 

โอนัท นายรัฐพงษ์ ชาภูวงษ์ (ร้องนำ)

หนุ่ย อัมพล ธัมสุนา (มือเบส)

ไอเฟิ้ล วทัญญู มุริกา (มือกีตาร์)

แก๊ป ภูว์ฤน บุตรรักษ์ (มือกลอง)

 

โอนัท ร้องนำ เผยว่า "วงพวกเราจุดเริ่มต้นเลยคือเราทำงานเบื้องหลังเหมือนกัน รักและชอบในงานดนตรี เพลงไทยสากลเลยรวมตัวเพื่อน ๆ ที่ทำงานเบื้องหลังมาทำเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราจะฝากผลงานเบื้องหลังในเพลงลูกทุ่งส่วนใหญ่ อย่าง มือเบส และกีตาร์ ก็เคยเป็นแบคอัพให้กับศิลปินประเทศลาว มือกลอง ก็เคยทำงานเบื้องหลังเพลง “ก้อง ห้วยไร่” และอีกหลาย ๆ เพลง มีโอกาสได้โปรดิวเซอร์ให้ศิลปินมียอดวิวรวมกว่าพันล้านวิว

และในฐานะคนเคยทำงานเบื้องหลังพวกเราก็รู้สึกปลื้ม ดีใจ ที่เราได้ลองทำสิ่งที่เราชอบและประสบความสำเร็จ และเหมือนเป็นแรงผลักดัน พอเราเองมีโอกาสบวกกับการฝึกฝนตัวเองและใจที่รักการร้องเพลง เลยขอผันมาเป็นคนเบื้องหน้า โดยแนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ร็อควัยรุ่น ที่ฟังง่าย เนื้อหาชัดเจน กับเพลง “กว่าจะเข้าใจ” ซึ่งผม เป็นคนแต่งเพลงเอง โดยได้แรงบันดาลใจ มาจากเพื่อนในวง ที่เคยผิดหวังจากความรักมา แต่ละครั้ง พยายามทำใจ พอทำใจได้ และได้ลองเปิดใจอีกครั้ง สุดท้ายก็เจ็บอีกครั้ง จึงเกิดเป็นเพลง กว่าจะเข้าใจ กว่าจะเข้าใจก็จะเจ็บอีกทุก ๆ ครั้งไป ซึ่งก็อยากฝากให้กับเพื่อน ๆ ได้ลองเปิดใจ ลองฟัง และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา วงน้องใหม่ Namkangsai (น้ำแข็งไส) วงที่เริ่มจากคนทำเพลงกลุ่มเล็ก ๆ ออกสู่สายตาคนฟัง ที่จะมีทั้งความวาไรตี้ กลมกล่อม หวานเย็น ครื้นเครง แบบ น้ำแข็งไส แน่นอนครับ ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทาง

Facebook : https://www.facebook.com/NamkangsaiOfficial
Instagram : https://www.instagram.com/namkangsaiofficial

 

บทความที่เกี่ยวข้อง