6หนุ่ม ASTRO หล่อละมุนท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ ถ่ายทำมิวสิควิดีโอใหม่ All Night เตรียมจัดแฟนมีตที่ไทย!

6หนุ่ม ASTRO หล่อละมุนท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์ ถ่ายทำมิวสิควิดีโอใหม่ All Night เตรียมจัดแฟนมีตที่ไทย!
Music Talk
30 มกราคม 2562 ( 17:26 )
3.1K
1

6 หนุ่ม ASTRO บอยแบนด์ K-pop สุดคูล มากความสามารถ “เอ็มเจ”(MJ), จินจิน” (JINJIN), “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO), “มุน บิน”(MOON BIN), “ร็อกกี้” (ROCKY), และ “ยุน ซานฮา”(YOON SAN-HA) กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ All Night เมื่อวันที่ 16 มกราคม เพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณพร้อมเสน่ห์เสียงซินธ์แบบ Groovy ชวนโยก และการดรอปจังหวะก่อนที่จะตามด้วยเสียงคอรัสที่สัมผัสกันอย่างลงตัว ตามแบบที่สมาชิกวงต้องการสื่อความรู้สึกถึงการที่ต้องรอคอยทั้งคืนตามชื่อเพลง “All Night” เพลงใหม่นี้ถูกปล่อยมาพร้อมกับตัวเอ็มวีในอารมณ์โรแมนติก

 

 

โดยหนุ่ม ๆ ทั้ง 6 คนร่วมแสดงท่ามกลางดอกไม้ และถึงแม้ว่าการเต้นของพวกเขาจะมีความหนักแน่น และทรงพลัง แต่เหล่าดอกไม้นานาพันธุ์นั้นก็ทำให้เห็นมุมละมุนเช่นกัน 

 

 

“All Night” เป็นเพลงจากอัลบั้ม “All Night” ปล่อยรับปี 2019 ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากซิงเกิ้ล “Always You” ที่พวกเขาปล่อยมาเมื่อเดือน กรกฎาคม 2018 เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่จากหนุ่ม ๆ ให้แฟน ๆ ที่รอคอยกันมาถึง 5 เดือน เลยทีเดียว ฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ TrueID Music

 

 

และดวงดาวทั้ง 6 ASTRO จะมาเปล่งประกายแสนสวยงามต่อสายตา AROHA ชาวไทยอีกครั้ง! (อะโรฮ่า : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) เพราะ อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่อง ผุดโปรเจคใหม่เพื่อร่วมสานฝันให้แก่ อะโรฮ่า ชาวไทย ด้วยการรับไม้ต่อจากต้นสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) ในการพา 6 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอต หน้าตาดี ฝีมือเยี่ยม “อาสโทร” (ASTRO) ลัดฟ้ามาใกล้ชิดกับทุกคนให้เต็มอิ่มใน “อาสโทร เดอะ เซ็คคั่น อาสโรด ทู แบงคอก (สตาร์ไลท์)” (ASTRO The 2nd ASTROAD to BANGKOK [STARLIGHT]) ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562นี้ เวลา18.00น. ณ บีซีซีฮออล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว 

 

 

ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกัน ในวันที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. (เวลาท้องถิ่น) ทาง https://ticket.achi.co.th  บัตรราคา 5,900 / 4,900 และ 2,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th  , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line :@ACHI_ACITIVATION มาป่าวประกาศกันให้รู้แต่เนิ่น ๆ เพื่อ อะโรฮ่าไทย จะได้ตระเตรียมเงินกันแล้วจะได้มานอนนับดาวกันนะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง