ยอดพรีออเดอร์ Neo Zone อัลบั้มใหม่ของวง NCT 127 สูงทำสถิติใหม่ของวง

ยอดพรีออเดอร์ Neo Zone อัลบั้มใหม่ของวง NCT 127 สูงทำสถิติใหม่ของวง
Jest07
6 มีนาคม 2563 ( 14:56 )
2K
1

วันนี้ (6 มีนาคม พ.ศ.2563) SM Entertainment ค่ายเพลงดังของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยว่าสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ของ NCT 127 วงบอยแบนด์ชื่อดัง สามารถทำยอดสั่งจองพรีออเดอร์ในจำนวนที่สูงมากกว่าอัลบั้มก่อนหน้านี้ โดยมียอดสั่งจองจำนวนมากกว่า 530,000 ชุด ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของวง

 

 

สำหรับผลงานก่อนหน้านี้ของ NCT 127 พวกเขาได้ออกมินิอัลบั้ม “We Are Superhuman“ ซึ่งสามารถขึ้นไปอยู่ในอันดับ 1 ของชาร์ตอัลบั้มขายดีในเกาหลีใต้และ iTunes charts worldwide อีกทั้งยังสามารถติดอยู่ในอันดับที่ 11 บนชาร์ต Billboard 200 เมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งต้องมาดูกันว่าอัลบั้มใหม่ “Neo Zone” จะสามารถติดอันดับบนชาร์ตเพลงของสหรัฐฯได้ในอันดับที่เท่าไหร่

NCT 127

สำหรับอัลบั้มใหม่ “Neo Zone” ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 13 เพลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงเปิดตัว "Kick It" (คิก อิท) แนวฮิปฮอป แดนซ์ ที่มาพร้อมซาวด์โวโคเดอร์อย่างมีเอกลักษณ์น่าหลงใหล และองค์ประกอบของเบสที่ทรงพลัง รวมถึงความโดดเด่นตรงจังหวะแน่นหนักที่ผสมผสานกับเสียงร้องอันมีพลังของ NCT 127 ด้านเนื้อเพลงสื่อถึงความกล้าหาญ และมั่นใจอย่างมีไหวพริบว่า ‘มาก้าวข้าม และเอาชนะความเจ็บปวดกันเถอะ’

ส่วนมิวสิควีดีโอเพลง "Kick It" ที่ถูกปล่อยเมื่อคืนวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมานั้น ก็บอกเล่าเรื่องราวถึงการเอาชนะความเจ็บปวด และกลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังแข็งแกร่ง ซึ่งมีฉากหลังเป็น ‘Neo Zone’ พื้นที่เสมือนของหลากหลายอารมณ์แบบตะวันออกใหม่ อีกทั้งการแสดงของเพลงนี้ ยังมีท่าเต้นกลุ่มที่แสดงฉากแอ็คชั่นออกมาอย่างงดงาม โดยใช้แขน และขาเคลื่อนไหวอย่างทรงพลัง รวมถึงพ้อยท์ท่าเต้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท่าศิลปะการต่อสู้ที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณบรูซ ลี เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง และสื่อต่างประเทศชื่อดังต่างให้ความสนใจทั้ง MTV, Billboard, COS (Consequence of Sound), AP ฯลฯ

NCT 127

นอกจากนี้ NCT 127 ได้นำเสนอคอนเทนต์คลิป "NCT 127 THE STAGE" ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับเวทีการแสดงของเพลงใหม่ "Kick It" ในหลากหลายเวอร์ชั่น โดยเริ่มด้วยเวอร์ชั่น "NCT 127 THE STAGE (SQUAD & FIGHTER Ver.)" เมื่อคืนวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ตามด้วยเวทีเวอร์ชั่นออริจินอล, เวทีเวอร์ชั่นมิกซ์ และเวอร์ชั่นเดี่ยวของสมาชิกตามลำดับ ฯลฯ ทั้งนี้ NCT 127 มีตารางขึ้นโปรโมทเพลงเปิดตัว "Kick It" ในรายการเพลงเกาหลี "Music Bank" ช่อง KBS2TV ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ต่อด้วยรายการ "Music Core" ช่อง MBC วันที่ 7 มีนาคม และรายการ "Inkigayo" ช่อง SBS วันที่ 8 มีนาคม ฯลฯ ซึ่งเชื่อว่าจะดึงดูดทุกสายตาของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้สามารถฟังเพลงของ NCT 127 ได้ที่ TrueID Music

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> NCT 127 คัมแบ็คอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Kick It

> NCT 127 ระเบิดความน่าตื่นเต้น ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก NEO CITY BANGKOK The Origin (มีคลิป)

> คิดถึงนะครับ! NCT 127 ส่งคลิปขอบคุณความรัก และการสนับสนุนอันร้อนแรงของแฟนชาวไทย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง