วง Lomosonic ปล่อยอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 3 Anti-Gravity พร้อมคอนเสิร์ต Full Scale!

วง Lomosonic ปล่อยอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 3 Anti-Gravity พร้อมคอนเสิร์ต Full Scale!
maymey
4 มีนาคม 2560 ( 10:00 )
4.3K

วง โลโมโซนิค (Lomosonic) ได้ฤกษ์เปิดตัว อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Anti-Gravity (แอนไท-กราวิตี้) ไปแล้ว ที่ บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ภายในงาน นอกจากจะวางอัลบั้มนี้ อย่างเป็นทางการ วันแรกแล้ว ยังได้เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่วันแรกอีกด้วย แฟน ๆ ได้มารอเปิดระบบการขายกันตั้งแต่ ทีมงานเริ่มตั้งโต๊ะเลยทีเดียว

 

 

ได้เวลา วง โลโมโซนิค นำโดย บอย อริย์ธัช พลตาล (ร้องนำ), ป้อม ฉัตรชัย งามสิริมงคลชัย (กีต้าร์), ปิติ ปิติ เอสตราลาโด สหพงศ์ เดน โดมินิค (กีต้าร์), ออตโต้ ชาญเดช จันทร์จำเริญ (กลอง) ได้ออกมาร่วมพูดคุยถึงอัลบั้มใหม่อย่างใกล้ชิด กับการเดินทางก้าวใหม่อีกก้าวภายใต้สังกัด สนามหลวงมิวสิก เป็นอีกครั้งที่ วงโลโมโซนิค เดินออกไปจากคอมฟอร์ทโซน และอีกครั้งที่พวกเขาจะต่อต้านแรงโน้มถ่วง กับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 3 Anti-Gravity (แอนไท-กราวิตี้) ที่อัดแน่นด้วย 15 เพลงใหม่ ภายใต้การดูแลของ ต้าร์ ซินดี้ซุย (แซซาร์ บี. เดอกุซมัน) ซาวน์โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเมืองไทย

 

ช่วงพูดคุยแบบกันเองสุด ๆ

 

โดย บอย นักร้องนำ พูดถึงความตั้งใจของพวกเขา

 

“วงดนตรีหลายวงมักถูกจำกัดด้วยแนวเพลงหรือช่วงเวลา แต่จะมีวงดนตรีอีกหลายวงที่อยู่เหนือกาลเวลา ผมอยากให้ Lomosonic เป็นแบบนั้น เสียงร้องแบบนี้ เสียงดนตรีแบบนี้มันคือตัวเรา ฟังแล้วคิดถึงการไม่ย่ำอยู่กับที่”

 

 

มาต่อกัน ที่คอนเซ็ปท์ ของอัลบั้ม ที่ ปิติ มือกีต้าร์ ได้พูดถึงที่มา

 

“มนุษย์เราเกิดมาใช้ชีวิตประจำวันมันคือการต้านแรงโน้มถ่วงอยู่แล้ว การเดิน การกระโดด ระหว่างที่เราทำอัลบั้มนี้ เราก็คิดถึงคำว่า Anti-Gravity (แอนไท กราวิตี้) ขึ้นมา” ด้าน ออตโต้ มือกลอง ก็ได้กล่าวเสริม ว่า “กว่าที่อัลบั้มจะเสร็จสมบูรณ์ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคมากมายสมกับชื่อ Anti-Gravityจริง ๆ “

 

และก็ถึงช่วงเวลาที่รอคอยที่ทาง วง Lomosonic ได้เตรียมมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุดมาให้ได้ชมกันด้วย ป้อม มือกีต้าร์ ของวง ได้อธิบายถึง มิวสิกวิดีโอไตรภาค (Trilogy) ที่เกิดจากความอยากทำอะไรให้มันหลุดออกไปจากกรอบเดิม ๆ ก็เลยนำบรรยากาศของโลกอนาคตมาใช้ ทั้งหมดมี 3 mv เรื่องราวต่อเนื่องกัน ในแต่ละตอนจะมี trailer คั่น เพื่อเป็นการเชื่อมต่อเรื่องราว ข้อแนะนำควรชมต่อเนื่องกันเพื่อความเข้าใจที่สมบูรณ์ ป้อม ได้กล่าวย้ำ ถึงการชมมิวสิกวิดีโอนี้ ก่อนปฐมทัศน์ให้แฟน ๆ ภายในงานได้ชมกันเป็นกลุ่มแรก ก่อนโลกโซเชี่ยล สร้างความฮือฮาและเสียงปรบมือเรียกร้องให้เปิดตอนที่ 2 ต่อเลยทีเดียว

 

 

วงได้กล่าวขอบคุณถึง แฟนเพลง สื่อมวลชน ผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ให้โอกาส พร้อมฝาก อัลบั้ม Anti-Gravity อัลบั้มนี้มีทุกอย่างที่ทุกคนคาดหวังจะได้ยินจาก Lomosonic ตั้งแต่เพลงแรกซึ่งมีความหนักที่สุดเท่าที่เราเคยทำมา ไปจนถึงเพลงที่เบา และนุ่มแบบที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน อยากให้ทุกคนลองฟังและเปิดใจกับมัน บอย นักร้องนำกล่าวทิ้งท้าย

 

 

ช่วงสุดท้าย วงโลโมโซนิคยังขอฝากประกาศถึง คอนเสิร์ตใหญ่ของวงโลโมโซนิค ปลายปีนี้ Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert คอนเสิร์ต Full Scale ที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างของวงโลโมโซนิค คอนเสิร์ตที่วงเองยังเอ่ยปากว่าอยากดู จัดขึ้น วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 ที่ เมืองไทย GMM Live House @ CentralWorld ชั้น 8 บัตรราคา 1,200 บ. (บัตรยืน) ขายบัตรที่ Allticket เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven ทุกสาขา เริ่มจำหน่ายบัตร 3 มีนาคม 2560 นี้

ก่อนเปิดให้แจกลายเซ็นต์ให้กับทุกคนอย่างเป็นเอง และใกล้ชิดกันอย่างเต็มอิ่ม จนแถวยาวเลยออกมานอกร้านบีทูเอส แม้จะใช้เวลานาน แต่แฟนๆทุกคนก็ยังยิ้มแย้มอยู่ด้วยกันจนห้างปิดลง ด้วยความประทับใจอย่างที่สุด

 

 

ขอบคุณที่พร้อมรอและให้คุณออกเดินทางต้านทุกแรงโน้มถ่วงไปด้วยกัน อัลบั้ม Anti-Gravity จำหน่ายแล้วที่ บีทูเอส ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ DOWNLOAD Album Anti-Gravity ทาง iTunes

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Lomosonic , www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง