อันยอง อปป้า! ฝน ธนสุนทร ลุคนี้ดีต่อใจ หล่อเท่จนหนุ่ม ๆ อาย!

อันยอง อปป้า! ฝน ธนสุนทร ลุคนี้ดีต่อใจ หล่อเท่จนหนุ่ม ๆ อาย!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
9 ธันวาคม 2562 ( 17:25 )
8.6K
7

นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพ "ฝน ธนสุนธร" ที่ถูกยกให้เป็น นักร้องลูกทุ่งหญิงที่มีมาตรฐานสมบูรณ์แบบอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย หรือมีชื่อเดิม เตือนใจ ศรีสุนทร ด้วยน้ำเสียงหวานใส ไพเราะหู และผลงานด้านการแสดง พิธีกรอีกมากมาย ทำให้ ฝัน ธนสุนทร อยู่ในใจแฟนเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศ ล่าสุดขอปรับลุคใหม่ กลายเป็น อปป้า หนุ่มผมสั้น ลุคเท่ ส่วนบทบาทในรายการจะเป็นอย่างไร อดใจรอชมกัน แต่ในคอมเมนต์ IG พี่ฝน ถล่มทลายด้วยแฟนคลับสาว ๆ ที่บอกว่า เท่บาดใจเหลือเกินลุคนี้

อันยอง อปป้า! ฝน ธนสุนทร ลุคนี้ดีต่อใจ หล่อเท่จนหนุ่มๆอาย!

อันยอง อปป้า! ฝน ธนสุนทร ลุคนี้ดีต่อใจ

อันยอง อปป้า! ฝน ธนสุนทร ลุคนี้ดีต่อใจ

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ฝน เตือนใจ ศรีสุนทร หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฝน ธนสุนทร เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ ใจอ่อน , อยากฟังซ้ำ , เรารอเขาลืม ฯลฯ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ลงคลิปความน่ารักของแม่และลูกผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ช็อคเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์อาลัยถึง แม่ทองเลื่อน ที่ก่อนหน้านี้ แม่ทองเลื่อน ป่วยมีอาการลิ้นแข็ง และแขนขาอ่อนแรง ได้พักรักษาตัวกินยาอยู่บ้าน โดยมี นักร้องลูกทุ่งสาว พร้อมคนในครอบครัวคอยดูแล ซึ่งตอนที่แม่ยังมีชีวิตอยู่ นักร้องลูกทุ่งสาวดูแลแม่เป็นอย่างดี ซื้อทองให้เพราะแม่ชอบ และได้มีการโพสต์คลิปการดีใจของแม่ จนแฟนๆ ต่างเข้ามาชมในความรักและความผูกพันของทั้งคู่

ฝน ธนสุนทร

ฝน ธนสุนทร

ฝน ธนสุนทร

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @fon_thanasoonthorn

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ฝน ธนสุนทร ได้ที่:

 

> สุดยอดเลยพี่! ฝน ธนสุนทร โพสต์รูปที่เห็นการเปลี่ยนแปลง เผยเทคนิคเด็ดฟิตหุ่น ลดน้ำหนัก

> สวยไม่สร่าง! ฝน ธนสุนทร โพสต์ภาพเมื่อ23ปีที่แล้ว ความน่ารักนี้ มีมาตั้งแต่วัยสาว

> กางเกงเอวต่ำ! ฝน ธนสุนทร อวดเอว 24 ในวัย 45 พุงขาวไร้ไขมันหุ่นดีให้เด็กมันดู

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง