สุกี้ ชวนไป Gypsy Carnival 2 พร้อมแค่ไหน Sukie & Boyd มีอะไรพิเศษ มาฟังกัน (คลิป)

สุกี้ ชวนไป Gypsy Carnival 2 พร้อมแค่ไหน Sukie & Boyd มีอะไรพิเศษ มาฟังกัน (คลิป)
truelife_music
7 กุมภาพันธ์ 2560 ( 23:30 )
697

นับถอยหลัง เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล 2: บัตเตอร์ฟลายส์ คอลลิงก์ Gypsy Carnival 2: Butterflies Calling ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ณ ต้นผึ้งฟาร์ม จ.ราชบุรี ที่มีจะมีศิลปินมาร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กรีซซี่ คาเฟ่, ที โบน, โพลีแคท, เบิร์ด & ฮาร์ท, ธีร์ ไชยเดช, เดอะ พาร์คินสัน, เจลลี่ ร็อคเก็ต, Sukie & Boyd และ โมเดิร์น ด็อก รวมถึงร้านอาหาร ร้านขายของกว่า 80 ร้านที่เข้าร่วม แถมยังมีกิจกรรมอีกมากมาย และจะเป็นครั้งแรกของ บอย โกสิยพงษ์ ที่มาเล่นคาร์นิวัล

 

 

วันนี้ พี่สุกี้ – กมล สุโกศล แคลปป์ มาเล่าถึงความพร้อม ใน Gypsy Carnival 2: Butterflies Calling และยังบอกใบ้ถึงความสนุกที่รอทุกคนให้ไปค้นหากัน

 

 

ร่วมเป็นหนึ่งในการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างดนตรี ไลฟ์สไตล์ และธรรมชาติ ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว เพื่อปลดปล่อยวิญญาณเสรีและชีวิตอิสระ ไปกับ ยิปซี คาร์นิวัล 2: บัตเตอร์ฟลายส์ คอลลิงก์ ได้ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ต้นผึ้งฟาร์ม อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

 

 

โดยซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาในราคา 1,200 บาท นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับผู้ต้องการกางเตนท์บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Gypsy Carnival หรือ www.gypsycarnivalthailand.com โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่