แคท ตื่นเต้น!! นำทีม 5 สาว 2002 ราตรี รีเทิร์นโชว์สเต็ปเท้าไฟในปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต

แคท ตื่นเต้น!! นำทีม 5 สาว 2002 ราตรี รีเทิร์นโชว์สเต็ปเท้าไฟในปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต
17 มิถุนายน 2556 ( 15:55 )
2.1K

     เตรียมนำความสุขที่ทั้งแฟนเพลงและศิลปินต่างคิดถึงกันมาตลอด คัมแบ็กกลับมาให้แฟนเพลงได้มีโอกาสนัดหมายรวมตัวกันในงานเลี้ยงรุ่นอีกครั้งใน “GRAMMY HAPPY FACE TIVAL” (แฮ๊ปปี้ เฟสติวัล) ตอน  PARTY  REUNION  CONCERT (ปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต) เพื่อฉลอง 30 ปี แกรมมี่ฯ โดยเตรียมยกพลเหล่าศิลปิน ป๊อบ ไอดอล อาทิ มอส, นาวิน ต้าร์, ไบรโอนี่, 5 สาว (แคทรียา อิงลิช, ญาญ่าญิ๋ง, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์) จาก 2002 ราตรี กับ  2005 ฮูลาฮูลา, ซาซ่า, คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ และ  ลีโอ พุฒ นำเพลงที่ทุกคนเคยร้องและเต้นกลับมาขึ้นเวที วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม  2556 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งล่าสุดสาวสะโพกใบไม้ไหว “แคทรียา อิงลิช” สุดตื่นเต้นที่จะได้รวมตัวแก๊งค์เพื่อนสาว 2002 ราตรี และ 2005 ฮูลาฮูล่า รีเทิร์นโชว์สเต็ปเท้าไฟบนเวทีนี้อีกครั้งหลังห่างไปเกือบ 10 ปี


     โดยเรื่องนี้ แคท แคทรียา เผยว่า “แคทรู้สึกดีใจมากที่จะได้มีคอนเสิร์ตนี้ ต้องบอกว่าเป็นสิ่งที่เรารอคอยมานานมาก เพราะเราทั้ง 5 คน ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ 2002 ราตรี และ 2005 ทิวา ทำให้เราสนิทกันมาก และแม้ว่าต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำงานของตัวเอง แต่เราก็ยังติดต่อกันอยู่เสมอ ไปทานข้าวด้วยกัน และทุกครั้งที่เราโพสต์รูปทั้ง 5 คนขึ้นอินสตราแกรม ก็จะมีคนที่ติดตามเราเข้ามาถามเสมอว่า เมื่อไหร่จะเห็นเรารวมตัวกันอีก เมื่อไหร่จะออกอัลบั้ม หรือเมื่อไหร่จะมีคอนเสิร์ตด้วยกัน ซึ่งการกลับมารวมตัวกันสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แคทเชื่อว่าจะทำให้แฟนๆของเราหายคิดถึงอย่างแน่นอน อยากให้มาเจอกันเยอะๆนะคะ เพราะในสมัยนั้นหลายคนที่ดูเพลงของเรา บางคนก็ชอบท่าเต้นของหญิง ของเจนนี่ เบล หรือหว่าหวา อยากให้กลับมารื้อฟื้นความทรงจำในครั้งนั้นกันอีกครั้ง เพราะการกลับมาครั้งนี้มีความหมายกับพวกเรามาก และไม่ง่ายเลยที่จะกลับมารวมตัวกันได้แบบนี้ เพราะต่างคนต่างก็มีภาระกิจของตัวเอง ซึ่งความสนุกแคทรับรองว่าน่าจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะการเติบโตของพวกเรา จากประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยวมา ทุกคนเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน แล้วไปเจอกันค่ะ”

     แฟนๆสามารถเตรียมไปร่วมพลังแห่งความคิดถึงกันใน “GRAMMY HAPPY FACE TIVAL” ตอน PARTY REUNION CONCERT วันเสาร์ที่ 31 ส.ค.นี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500/ 3,000 และ 3,500 บาท ที่ WWW.GMMLIVE.COM และ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาวันที่  21 มิ.ย. นี้

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม