จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ บทเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา จาก รัชนก ศรีโลพันธุ์

จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ บทเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา จาก รัชนก ศรีโลพันธุ์
truelife_music
26 มิถุนายน 2559 ( 23:23 )
1.4K

เจ้าแม่เพลงเศร้าเคล้าน้ำตาอย่าง รัชนก ศรีโลพันธุ์ ที่เคยฝากผลงานเพลงช้ำๆ อย่าง ฝนตกในทะเล, ฝากคำถามไว้กับดาว , ขอเจ็บครึ่งใจ , คำว่าไม่ว่างคือข้ออ้างของคำว่าไม่รัก และอีกหลายบทเพลง ขอกลับมาทวงบัลลังก์เพลงช้ำสำหรับคนที่โดนหักหลังเรื่องความรัก กลับมาคราวนี้มาพร้อมกับบทเพลง จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ บทเพลงช้ำรักจากการถูกหลอก ต้องเดินออกมาทั้งน้ำตาโดยที่เราก็ยังคงรักเขาอยู่เต็มหัวใจ

 

 

เพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่งของ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ที่ได้รับเกียรติจาก อ.สมชาย ตรุพิมาย เป็นผู้ประพันธ์บทเพลงดี ๆ แบบนี้ให้กับสาวใต้อย่างรัชนก ได้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่โดนหลอกเรื่องความรักได้ถ่ายทอดเพลงนี้ได้ทุกคนได้รับฟัง และตอนนี้มิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็พร้อมออกสู่สายตาพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงทั่วประเทศแล้ว เพื่อเป็นการตอกย้ำบทเพลงให้เศร้าเคล้าน้ำตามากยิ่งขึ้น

 

 

รัชนก ศรีโลพันธุ์ กล่าว “จริง ๆ แล้วเพลงจากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ ได้ถูกปล่อยเป็นเวอร์ชั่นเนื้อเพลงได้สักระยะนึงแล้ว ทางช่องยูทูปของ GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL กระแสตอบรับจากแฟนเพลงก็เป็นไปในทิศทางที่ดีค่ะ จนต้องมีการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเป็นเส้นเรื่องเพื่อ เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงให้ดูบาดลึกกินใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวนกเองได้มีโอกาสชมมิวสิควีดีโอก่อนแฟนๆ กับพี่ทีมงาน รู้สึกอินไปกับตัวแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมา นกก็เลยอยากให้แฟนเพลงให้ชมมิวสิควีดีโอนี้และอินไปกับตัวละครด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

ยังไงแฟนเพลงก็สามารถชมมิวสิควีดีโอเพลง จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ ของ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ได้ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL กันได้แล้วนะคะ เมื่อดูแล้วก็อย่าลืมกดติดตามกันด้วย จะได้ไม่พลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวของรัชนก และศิลปินท่านอื่นๆ ของสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ด้วยค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง